Video triệt lông công nghệ Laser Diode

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics hiện là lựa chọn của đông đảo eva. Công nghệ hiện đại này không chỉ an toàn, loại bỏ lông nhanh chóng mà còn giúp làn da sáng trắng, mịn màng không tì vết.

Sở hữu làn da sáng mịn tự nhiên là niềm mong ước của phái đẹp nhưng không phải ai cũng có được làn da đẹp như vậy. Một làn da rậm lông luôn gây cho chị em cảm giác thiếu tự tin khi diện những trang phục gợi cảm. Trong trường hợp như vậy, phương pháp triệt lông bằng Laser Diode là lựa chọn tối ưu giúp chị em lấy lại làn da mịn màng. Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode sử dụng sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Dịch vu khác

Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function video_dich_vu_khac(), 1 passed in /var/www/html/wp-content/themes/spathucuc-new/templates/dich-vu-khac.php on line 4 and at least 2 expected in /var/www/html/wp-content/themes/spathucuc-new/inc/functions/post-by-category.php:134 Stack trace: #0 /var/www/html/wp-content/themes/spathucuc-new/templates/dich-vu-khac.php(4): video_dich_vu_khac(1614) #1 /var/www/html/wp-content/themes/spathucuc-new/templates/content-video.php(17): include('/var/www/html/w...') #2 /var/www/html/wp-includes/template.php(690): require('/var/www/html/w...') #3 /var/www/html/wp-includes/template.php(647): load_template('/var/www/html/w...', false) #4 /var/www/html/wp-includes/general-template.php(167): locate_template(Array, true, false) #5 /var/www/html/wp-content/themes/spathucuc-new/single.php(13): get_template_part('templates/conte...', 'video') #6 /var/www/html/wp-includes/template-loader.php(74): include('/var/www/html/w...') #7 /var/www/html/wp-blog-header.php(19): requir in /var/www/html/wp-content/themes/spathucuc-new/inc/functions/post-by-category.php on line 134