Thuốc trị bệnh hôi nách

05/01/2015 21:27

Dùng thuốc trị bệnh hôi nách một thời gian nhưng em thực sự không cảm nhận được hiệu quả. Trong lúc đang hoang mang, lo lắng, em được cô bạn mách đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Qua lời kể của bạn em, có mấy chị trên cơ quan bạn ấy đã trải nghiệm và rất hài lòng với dịch vụ hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo tại đây. Mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn?

Lệ Quyên, email quyen88…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Lệ Quyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thay vì dùng thuốc trị bệnh hôi nách, rất nhiều người ưa chuộng hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Đây là công nghệ hiện đại, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cho hiệu quả trị hôi nách đến 85% và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

thuoc tri benh hoi nach

Vùng nách không còn mùi hôi khó chịu sau hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, bác sĩ Thu Cúc sẽ khoanh vùng điều trị rồi đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài. Thiết bị Vaser Lipo có đầu kim sắc gọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi và thực hiện hút bỏ nhẹ nhàng, tránh xâm lấn đến vùng da lân cận. Khách hàng được an toàn, không đau, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều người tin tưởng, giới thiệu cho nhau. Tại đây, các bác sĩ đa phẩn học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có lợi thế về đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện còn sở hữu hệ thống máy móc công nghệ cao, hiện đại – chủ yếu nhập từ các nước phát triển. Đây chính là những lý giải vì sao bệnh viện luôn nhận được sự ưu ái của mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900 1920 để được tư vấn tận tình.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin