Mẹo vặt trị hôi nách

08/01/2015 21:15

Chào bác sĩ, em đã áp dụng một số mẹo vặt trị hôi nách nhưng vùng da dưới cánh tay vẫn rất nặng mùi. Hiện em cảm thấy rất hoang mang, không biết phải xử lý như thế nào để chấm dứt tình trạng này. Em nghe nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả điều trị đến khoảng 95%, xin hỏi phương pháp này có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Ngọc An, emai ngocan…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Ngọc An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâmvà gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như  sau:

Với hiệu quả trị hôi nách đến 90 – khoảng 95%, cắt tuyến mồ hôi nách được nhiều người yêu thích, sử dụng. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đây là tiểu phẫu an toàn, do các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Trước khi cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được thăm khám, tư vấn ân cần và kiểm tra sức khỏe như: thử máu, đo nhịp tim, huyết áp… loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện phẫu thuật, an toàn cho mọi người.

meo-vat-tri-hoi-nách

Vùng da dưới cánh tay đẹp mịn màng, không có mùi hôi

Với tiểu phẫu này, bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ vùng nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Theo đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được triệt tiêu , đồng thời vi khuẩn gây mùi khó chịu không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định khách hàng làm phẫu thuật 1 – 2 lần để trị hôi nách . Sau tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu như trước, giúp bạn thêm tự tin, thêm thành công trong cuộc sống.

So với các mẹo vặt trị hôi nách, cắt tuyến mồ hôi nách giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và đặc biệt, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – khoảng 95%. Do vậy, phương pháp này được nhiều người yêu thích. Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được an toàn, không xâm lấn các vùng xung quanh, không nguy hại đến sức khỏe. Các bác sĩ có tay nghề vững, kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Nếu còn bắt cứ băn khoăn gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng dài 1900 1920 để được giải đáp nhanh chóng, tận tình 24/24h.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin