Mẹo làm hết hôi nách

12/01/2015 20:15

Sống chung với căn bệnh hôi nách được gần nửa năm nay, lúc nào em cũng có cảm giác mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nghe chị bạn thân mách về mẹo làm hết hôi nách bằng lá mướp đắng, em thấy vui như mở cờ trong bụng. Tuy nhiên, em chỉ áp dụng mẹo vặt này trong một thời gian rất ngắn (vì không quen với mùi vị của lá mướp đắng) nên không thấy hiệu quả. Rất mong bác sĩ tư vấn cách điều trị , căn bệnh này?

Thủy Mai, emai thuymail…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Thủy Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để giúp mọi người trị hôi nách , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là tiểu phẫu an toàn nhằm loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – khoảng 95%. Đặc biệt, tiểu phẫu này rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mẹo làm hết hôi nách

Thoải mái, tự tin với vùng da dưới cánh tay sau trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được kiểm tra sức khỏe an toàn và gây tê trước khi thực hiện. Trong quá trình làm tiểu phẫu, bác sĩ tiến hành thao tác cắt bỏ tuyến mồ hôi nhẹ nhàng, chính xác và không  gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vùng nách và cải thiện vết thâm một cách ân cần, tỉ mỉ. Vết sẹo phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Khách hàng được hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ giỏi, uy tín nhất hiện nay.

So với các mẹo làm hết hôi nách trong dân gian, cắt tuyến mồ hôi nách được nhiều người ưa chuộng bởi tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện. Hơn nữa, cắt tuyến mồ hôi nách còn tỏ ra vượt trội vì hạn chế khả năng tái phát, cho hiệu quả lâu dài và lâu dài. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị hôi nách uy tín trong lòng mọi khách hàng. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp trên, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900 1920 của bệnh viện. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tình 24/24h.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin