Mẹo hết hôi nách

12/01/2015 20:35

Được người quen giới thiệu, em đã áp dụng mẹo hết hôi nách bằng lá trầu hơn 1 tháng nay. Và giờ em cảm thấy rất hoang mang vì mùi hôi khó chịu chỉ giảm đi đôi chút trong khi vùng nách đang dần bị thâm xỉn màu. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả an toàn và lâu dài?

Vũ Phương, email vuphuongchv…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Vũ Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với một vài mẹo hết hôi nách trong dân gian, bạn cần áp dụng đúng cách và kiên trì thì mùi hôi khó chịu vùng nách mới thuyên giảm. Để giúp mọi người tiết kiệm tối đa thời gian điều trị và có được kết quả tối ưu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp nhằm triệt tiêu các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi khó chịu, đặc biệt phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp.

Mẹo hết hôi nách

Cắt tuyến mồ hoi nách giúp trị mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay

Dựa vào sự tiến bộ của y khoa trong điều trị, bác sĩ Thu Cúc vẽ được bản đồ tuyến aprocrine, từ đó cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Khách hàng được an toàn, không đau, không khó chịu trong quá trình cắt tuyến mồ hôi nách (khoảng 20 phút mỗi bên) vì đã được kiểm tra sức khỏe và gây tê trước đó. Tùy từng mức độ hôi nách cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 -2 lần để loại bỏ tận gố chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được hướng dẫn thay băng, chăm sóc vùng nách và cải thiện vết thâm một cách ân cần, tỉ mỉ. Vết sẹo phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người trị hôi nách hiệu quả đến 90 – khoảng 95% và hạn chế tối đa khả năng tái phát, đem lại niềm vui cho mọi gia đình.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900 1920 của bệnh viện để được tư vấn miễn phí và tận tình 24/24h.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin