Điều trị bệnh hôi nách

05/01/2015 21:23

Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn các cách điều trị bệnh hôi nách hiện đang áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vùng da dưới cánh tay của em rất nặng mùi, và tình trạng này kéo dài đến hơn 1 năm nay. Mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn?

Yến Ngọc, email ngochd…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Yến Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng các cách điều trị bệnh hôi nách sau:

– Tiêm botox – một loại đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum – có tác dụng giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt năm 2004. Với hiệu quả nhanh chóng, nhanh chóng, tiêm botox được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

dieu tri benh hoi nach

Tự tin diện những trang phục gợi cảm, không lo mùi hôi vùng da dưới cánh tay như trước

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: ứng dụng công nghệ Vaser Lipo từ Mỹ, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người trị hôi nách hiệu quả, lâu dài. Theo đó, đầu thiết bị Vaser Lipo có thiết kế kim sắc gọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ xác định chính xác và loại bỏ tuyến mồ hôi một cách nhất. Khách hàng được an toàn, không đau và đặc biệt không để lại sẹo.

– Cắt tuyến mồ hôi: áp dụng cho những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, do bác sĩ chỉ định thực hiện. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ khắc phục các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – khoảng 95%. Tùy mức độ hôi nách, khách hàng có thể thực hiện phẫu thuật 1 – 2 lần theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám, tư vấn rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp và có sự lựa chọn phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, với trang thiết bị công nghệ cao và liệu trình điều trị khoa học, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Sau điều trị, vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo hotlien 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900 1920 của bệnh viện để được tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin