Chữa trị hôi nách vĩnh viễn

07/01/2015 21:47

Chào bác sĩ, em muốn chữa trị hôi nách lâu dài bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi, phương pháp này có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Sau tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay có sẹo hay vết thâm không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Thu Huyền, email huyenyb…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Thu Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâmvà gửi câu hỏi “cách trị hôi nách lâu dài bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp an toàn, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – khoảng 95%. Phương pháp này áp dụng cho những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Đồng thời, khách hàng cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… khi tham gia cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe an toàn và tư vấn cụ thể về cách thức thực hiện.

Chữa trị hôi nách lâu dài

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc giúp bạn khắc phục chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, thêm tự tin trong cuộc sống

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ vùng nách để lộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài và cắt bỏ chính xác. Các bác sĩ Thu Cúc có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn khắc phục các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Và để có được kết quả nhất, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần, tùy từng trường hợp hôi nách cụ thể.

Sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn mùi hôi khó chịu như trước. Với vết thâm nhỏ, khách hàng được bác sĩ tư vấn cách cải thiện, cho da vùng nách sáng mịn, tự nhiên. Vết sẹo nhỏ phẫu thuật sẽ lẩn một cách kín đáo dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ vùng nách. Khách hàng được hiệu quả thẩm mỹ và an toàn bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900 1920.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin