Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả

11/01/2015 16:14

Chào bác sĩ, vùng da dưới cánh tay của em rất nặng mùi, mong bác sĩ tư vấn các cách trị ra mồ hôi nách hiệu qủa đang áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc? Em năm nay 27 tuổi, bị hôi nách gần 2 năm nay. Em đã thử nhiều mẹo vặt dân gian như dùng lá trầu không, gừng tươi… nhưng vùng nách vẫn tiết ra mùi hôi khó chịu. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Thanh Trà, email thanhtra…@gmail.com

 Trả lời:

Bạn Thanh Trà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như  sau:

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng các cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả sau:

– Tiêm botox: cho hiệu quả nhanh chóng, nhanh chóng.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ hiện đại, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc, cho hiệu quả đến 85%.

– Cắt tuyến mồ hôi: cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – khoảng 95%.

Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách đặc biệt phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nặng (tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trọng hố nách, gây mùi rất khó chịu). Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ có thể sẽ chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để có được kết quả nhất. Theo đó, bác sĩ rạch một đường nhỉ vùng nách để lộ tuyến mồ hôi ra ngoài và dùng thủ thuật cắt bỏ chính xác. Sau tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu vì các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi đã được khắc phục. Khách hàng được an toàn, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không nguy hại đến sức khỏe bởi các bác sĩ  uy tín nhất hiện nay.

Ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều người tin tưởng, gắn bó. Không chỉ được hiệu quả, an toàn, khách hàng còn được tính thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Theo đó, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hố nách và mờ dần theo thời gian. Với vết thâm nhỏ, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn cách cải thiện, cho da vùng nách sáng mịn, đẹp tự nhiên.

Nếu còn bắt cứ băn khoăn gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng dài 1900 1920 để được giải đáp nhanh chóng, tận tình 24/24h.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin