Cách điều trị mồ hôi nách

11/01/2015 15:45

Chào bác sĩ, xin hỏi cách điều trị mồ hôi nách bằng công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo có đắt không? Mặc dù cuối năm có rất nhiều việc phải chi tiêu song tôi vẫn muốn dành một khoản tiền để trị hôi nách. Tình trạng mùi hôi khó chịu từ vùng da dưới cánh tay kéo dài gần 1 năm nay khiến tôi rất khổ sở. Mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn cụ thể về hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và chi phí dịch vụ?

Bích Diệp, email diep…@gmail.com

Trả lời:

Chị Bích Diệp thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo có chi phí là 8 triệu. Nhân dịp Tết đến xuân về, bệnh viện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến hàng tỷ đồng cho khách hàng đặt lịch trị hôi nách trong tháng 01/2015. Mời chị tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết và nhanh tay liên hệ, nắm bắt cơ hội nhận quà hấp dẫn của bệnh viện chị nhé!

Cách điều trị mồ hôi nách

Không còn nỗi lo về mùi hôi khó chịu vùng nách sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ hiện đại, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

Với hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, các bác sĩ Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng – những ai đang gặp rắc rối bởi mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Đây chính là công nghệ hiện đại, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc, cho hiệu quả trị hôi nách đến 85% và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Đồng thời, khách hàng được an toàn bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay.

Theo đó, bác sĩ sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo – được thiết kết với đầu kim sắc gọn, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm – vào trong vùng nách. Sau khi quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi nách, bác sĩ thực hiện hút bỏ nhẹ nhàng, không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh. Với cách điều trị mồ hôi nách trên, “viêm cánh” sẽ không còn là nỗi bận tâm, lo lắng của mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, chị có thể liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900 1920 của bệnh viện. Chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/24h, mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin