Xóa xăm lông mày ở viện 108 có tốt không

Xóa xăm lông mày ở viện 108 là một địa chỉ quen thuộc được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy vậy, cũng có rất nhiều các cơ sở xóa xăm lông mày uy tín khác trên địa bàn Hà Nội bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm:

Xóa xăm lông mày ở viện 108 có thực sự tốt và hiệu quả không?

Vị trí lông mày tập trung nhiều dây thần kinh nên nếu xóa lông mày không đúng cách sẽ gây tổn thương cho làn da.

Vị trí lông mày tập trung nhiều dây thần kinh nên nếu xóa lông mày không đúng cách sẽ gây tổn thương cho làn da.

Xăm lông mày đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp yêu thích của đông đảo phái đẹp bởi có thể ghi dấu vĩnh viễn hình lông mày trên da mà không mất nhiều thời gian kẻ vẽ mỗi khi trang điểm. Đây là một giải pháp giúp các chị em giải quyết vấn đề về đôi lông mày thưa mỏng và kém rõ nét. Tuy vậy, vì một số lý do như hình xăm không được như ý muốn hay muốn thanh thế một hình lông mày mới, các chị em đã chọn giải pháp xóa hình xăm lông mày. Theo nghiên cứu, vị trí lông mày tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, do vậy việc xóa lông mày không đúng cách có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da. Để đảm bảo an toàn, phái đẹp nên tới các cơ sở uy tín để thực hiện xóa hình lông mày hiệu quả.

Xóa xăm lông mày ở viện 108 là một địa chỉ quen thuộc được rất nhiều chị em yêu thích.

Xóa xăm lông mày ở viện 108 là một địa chỉ quen thuộc được rất nhiều chị em yêu thích.

Xóa xăm lông mày ở viện 108 là địa chỉ uy tín được đông đảo chị em lựa chọn. Đây là một bệnh viện công có quy mô lớn, hội tụ đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, bệnh viện 108 còn ứng dụng các công nghệ xóa hình xăm hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu. Tuy vậy, việc xóa hình xăm lông mày tại đây là gặp phải một số hạn chế vì số lượng người có nhu cầu khám và điều trị cao nên bạn cần phải chờ đợi rất mất thời gian theo thứ tự thăm khám. Không những vậy, để được thực hiện xóa xăm lông mày, bạn cần phải hoàn thành đầy đủ các thủ tục giấy tờ rất phức tạp, gây phiền hà cho người khám chữa bệnh.

Địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín tại Hà Nội

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng côn nghệ Laser YAG.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng côn nghệ Laser YAG.

Bên cạnh việc xóa xăm lông mày ở viện 108 thì hiện tại trên địa bàn Thủ đô Hà Nội cũng có rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về không gian, cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia và công nghệ ứng dụng. Tại đây, với thủ tục giấy tời gọn nhẹ, được hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, các chị em có thể xóa hình xăm theo nhu cầu một cách nhanh chóng. Là thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da hàng đầu được đông đảo chị em yêu thích, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng côn nghệ Laser YAG. Đây được xem là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định về độ an toàn, không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Các tia Laser YAG phát ra năng lượng làm phá vỡ sắc tố trong da, đào thải mực xăm ra ngoài.

Các tia Laser YAG phát ra năng lượng làm phá vỡ sắc tố trong da, đào thải mực xăm ra ngoài.

Laser YAG thực hiện xóa xăm lông mày bằng ánh sáng cảm ứng. Bước sóng ngắn (10 nanosecond) khi được kết hợp với hộp nhuộm Q-Tune được chiếu trực tiếp lên hình xăm, các tia laser phát ra năng lượng làm phá vỡ sắc tố trong da, đào thải mực xăm ra ngoài và sửa chữa các khuyết điểm của đường xăm hỏng. Nếu đang có nhu cầu muốn xóa xăm lông mày, bạn có thể tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Riêng ở Hà Nội, bạn có thể ghé qua một trong số các cơ sở sau:

  • 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội.
  • 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  • 33 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • 50 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Cần tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm lông mày bằng Laser YAG, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, chuyên viên Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.

Xem thêm:

Bạn đang tìm hiểu “xóa xăm lông mày ở viện 108 có tốt và hiệu quả không” được chia sẻ bởi website https://spathucuc.vn


MENU