Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

12/10/2017 11:59

Xóa hình xăm có để lại sẹo không? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi có ý định loại bỏ hình xăm trên da.

Xem thêm:

Bên cạnh trào lưu xăm hình đang ngày càng được ưa chuộng thì xóa xăm cũng là dịch vụ mà không ít người tìm kiếm.

Bên cạnh trào lưu xăm hình đang ngày càng được ưa chuộng thì xóa xăm cũng là dịch vụ mà không ít người tìm kiếm.

Thự hư việc xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Bên cạnh trào lưu xăm hình đang ngày càng được ưa chuộng thì xóa xăm hiệu quả cũng là dịch vụ mà không ít người tìm kiếm. Trong xóa xăm, điều quan trọng nhất cần được cho khách hàng đó là hình xăm được loại bỏ sạch nhưng không để lại sẹo. Tuy nhiên, thực tế không phải kết quả xóa xăm luôn luôn được như vậy nên nhiều người rất lo lắng về vấn đề xóa hình xăm có để lại sẹo không.

Vấn đề này khó có thể đưa ra câu trả lời cụ thể bởi vì phụ thuộc vào phương pháp, công nghệ và cả địa chỉ xóa xăm mà khách hàng lựa chọn. Nếu thực hiện xóa xăm bằng các biện pháp truyền thống như dùng đá mài, xát muối… thì khả năng để lại sẹo là rất cao bởi quá trình thực hiện dễ gây tổn thương, chảy máu. Nhưng nếu bạn lựa chọn xóa xăm bằng các công nghệ cao hiện đại hiện nay thì tỉ lệ bị sẹo sẽ thấp hơn và cũng còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện. Do đó, để quá trình xóa xăm hiệu quả, hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo thì các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện xóa xăm ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Để  quá trình xóa xăm hiệu quả, hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo thì các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện xóa xăm ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Để quá trình xóa xăm hiệu quả, hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo thì các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện xóa xăm ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại Việt Nam, các địa chỉ xóa xăm rất nhiều, địa chỉ nào cũng quảng cáo hay với những lời “có cánh” nhưng chất lượng thực tế thì ít ai đã trải nghiệm và dám khẳng định. Với danh tiếng hơn 20 năm trong ngành chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da, Thu Cúc Clinics thực sự là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín đã được hàng triệu khách hàng công nhận. Tại đây, bạn có thể yên tâm về hiệu quả sau điều trị cũng như không phải lo lắng về vấn đề xóa hình xăm có để lại sẹo không. Bởi vì Thu Cúc Clinics có tất cả các yếu tố công nghệ hiện đại, quy trình bài bản và đội ngũ chuyên gia giỏi, đáp ứng được mọi yêu cầu trong xóa xăm của khách hàng.

Xóa xăm ở Thu Cúc Clinics sử dụng công nghệ Laser Yag hiện đại  hiện nay.

Xóa xăm ở Thu Cúc Clinics sử dụng công nghệ Laser Yag hiện đại hiện nay.

– Công nghệ hiện đại: Xóa xăm ở Thu Cúc Clinics sử dụng công nghệ Laser Yag hiện đại hiện nay. Công nghệ này với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ tác động sâu, chính xác vào vị trí hình xăm, “đánh tan” liên kết mực xăm thành các hạt cực nhỏ, phân tán trong máu và đào thải ra ngoài theo cơ chế bạch huyết của cơ thể. Bên cạnh đó, năng lượng của máy Laser Yag còn kích thích lớp biểu bì tăng sinh collagen, làm mờ hắc tố da giúp vùng da xóa xăm nhanh chóng đồng màu với vùng da khác bên cạnh. Hiệu quả xóa xăm mà Laser Yag đem lại đạt trên khoảng 90%, không xâm lấn nên rất an toàn cho sức khỏe.

– Quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế: Tất cả các bước xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag ở Thu Cúc Clinics đều được tiến hành theo quy trình các bước bài bản, khoa học đạt chuẩn của Bộ Y tế.

– Đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Tất cả các chuyên viên ở Thu Cúc Clinics đều có trình độ giỏi, có bằng điều dưỡng viên và đã được đào tạo chuyên môn. Theo đó, quá trình xóa xăm luôn được sự an toàn, không xâm lấn, không gây đau rát và không làm tổn thương da.

Tất cả các chuyên viên ở Thu Cúc Clinics đều có trình độ giỏi, có bằng điều dưỡng viên và đã được đào tạo chuyên môn.

Tất cả các chuyên viên ở Thu Cúc Clinics đều có trình độ giỏi, có bằng điều dưỡng viên và đã được đào tạo chuyên môn.

Ngoài ưu điểm về công nghệ, quy trình và chuyên môn thì Thu Cúc Clinics còn được biết đến với là địa chỉ có chi phí dịch vụ hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với các nơi khác. Sau thực hiện xóa xăm, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn, dặn dò về cách chăm sóc tại nhà sao cho hiệu quả đạt tối ưu nhất. Và chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn đó, bạn sẽ thấy mực xăm biến mất chỉ sau 1 liệu trình, vùng da trắng sáng, đều màu tự nhiên đồng thời không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

Do đó, mọi lo lắng xóa hình xăm có để lại sẹo không của bạn sẽ được “giải quyết” khi lựa chọn công nghệ Laser Yag ở Thu Cúc Clinics.

Tìm hiêu thêm:

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin