Xóa hình xăm có đắt không?

30/11/2017 15:11

Chào Thu Cúc Clinics, em có một hình xăm chữ ở sau vai và muốn xóa bỏ đi do yêu cầu công việc không cho phép. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em nên xóa hình xăm bằng phương pháp nào và chi phí xóa hình xăm có đắt không? (Hồng Anh, anhht…@gmail.com)

Xăm hình đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

Xăm hình đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Thu Cúc Clinics. Như bạn đã biết, xăm hình là hình thức ghi dấu lâu dài một hình ảnh lên da bằng loại mực chuyên dụng và ăn sâu vào lớp thượng bì. Do vậy, việc loại bỏ hình xăm bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà không đem lại hiệu quả tối ưu. Hơn nữa, nếu không thực hiện đúng cách rất dễ gây tổn thương cho làn da với các biểu hiện như: mẩn đỏ, viêm nhiễm, dị ứng, thậm chí là để lại sẹo. Để an toàn và hiệu quả đem lại, bạn nên áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại. Với những thắc mắc của bạn về xóa hình xăm có đắt không và nên thực hiện phương pháp xóa xăm nào, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

Lựa chọn phương pháp xóa hình xăm an toàn và đạt hiệu quả cao là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Lựa chọn phương pháp xóa hình xăm an toàn và đạt hiệu quả cao là điều băn khoăn của nhiều người.

Xăm hình đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vây, do một số nguyên nhân khách quan, nhu cầu xóa hình xăm trong thời gian gần đây cũng tăng lên nhanh chóng. Để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả xóa hình xăm tối ưu, rất nhiều người đã lựa chọn đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng Laser YAG.

Laser YAG được xem là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn, giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả lên tới khoảng 95% mà khong gây tổn thương cho các vùng da xung quanh. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm có đắt không?

Laser YAG được xem là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn.

Laser YAG được xem là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được FDA Hoa Kì kiểm định an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp xóa xăm Laser YAG Q-Switched, giúp xóa xăm an toàn, không đau, không để lại sẹo với chi phí rất hợp lý. Chi phí xóa xăm phụ thuộc vào tính chất của hình xăm, hiện trạng của hình xăm và diện tích hình xăm. Cả 2 yếu tố này sẽ quyết định mức chi phí bạn cần chi trả khi xóa toàn bộ một hình xăm. Tùy thuộc vào thực trạng hình xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp. Để biết xóa hình xăm nhỏ bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo cách tính chi phí dưới đây để tự ước lượng:

  • Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần
  • Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.

Tùy thuộc vào thực trạng hình xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Để biết thêm thôn tin về công nghệ xóa xăm Laser YAG và chi phí xóa hình xăm có đắt không, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin