Tẩy da chết cho môi 1 tuần mấy lần?

08/08/2017 16:52

Làn da trên cơ thể luôn cần được chăm sóc và bảo vệ, đặc biệt là làn da môi. Việc tẩy da chết cho môi là một công việc vô cùng quan trọng nhằm giữ cho làn môi luôn được mịn màng và căng mọng. Vậy, nên tẩy da chết cho môi 1 tuần mấy lần và nên áp dụng phương pháp nào để an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn lý giải vấn đề trên.

Vì sao phải tẩy da chết cho môi?

Việc tẩy tế bào chết sẽ giúp làm sạch vùng môi, lấy đi các tế bào dư thừa.

Cũng giống như làn da ở khắp cơ thể, làn da môi cũng cần được tẩy da chết đều đặn bởi theo quy luật tự nhiên, hàng ngày các tế bào chết trên môi sẽ bong ra và nhường chỗ cho các tế bào mới hình thành. Việc tẩy tế bào chết sẽ giúp làm sạch vùng môi, lấy đi các tế bào dư thừa, thúc đẩy quá trình hình thành các tế bào mới, giúp làn da môi tránh được tình trạng khô rát, nứt nẻ. Kiên trì thực hiện đều đặn việc tẩy da chết, làn môi của bạn sẽ được nuôi dưỡng mịn màng và căng mọng.

Đừng bỏ lỡ. Hãy chát trực tiếp với Chúng Tôi ở góc dưới màn hình hoặc hãy gọi ngay: 1900 1920 để được tư vấn tẩy da chết miễn phí.

Nên thực hiện tẩy da chết cho môi 1 tuần mấy lần?

Nên tẩy da môi 1 lần/tuần vào mùa hè và tăng lên từ 1-2 lần/tuần vào mùa đông.

Việc tẩy tế bào chết cho môi là một công việc vô cùng quan trọng, tuy vậy bạn cần phải quy trình thực hiện đúng cách, tránh lạm dụng việc tẩy da chết cho môi vì nếu bạn tẩy quá nhiều sẽ làm cho vùng da môi mỏng đi, các tế bào mới không kịp hình thành. Theo các chuyên gia, bạn nên tẩy da môi 1 lần/tuần vào mùa hè và tăng lên từ 1-2 lần/ tuần vào mùa đông. Và nên áp dụng tẩy da chết bằng các phương pháp tự nhiên, tránh sử dụng các mỹ phẩm tẩy da chết không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể gây tổn thương cho làn da.

Địa chỉ spa tẩy da chết cho môi an toàn

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích.

Ngoài tìm hiểu nên tẩy da chết cho môi 1 tuần mấy lần bạn cũng nên quan tâm đến việc nên thực hiện ở đâu, bằng phương pháp gì nữa. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, sử dụng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chiết xuất từ thiên nhiên, Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích. Tại đây, đang áp dụng nhiều dịch vụ spa tẩy da chết toàn thân an toàn cho làn da. Đặc biệt, trong tháng 8 này, Thu Cúc Clinics đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp chị em có cơ hội chăm sóc da với giá ưu đãi.

Hãy chát trực tiếp với Bác sĩ ở bên dưới hoặc hãy gọi ngay: 1900 1920 để được tư vấn miễn phí.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất thành công phương pháp tẩy da chết thân thiện với làn da

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất thành công phương pháp tẩy da chết thân thiện với làn da.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất thành công phương pháp tẩy da chết thân thiện với làn da như: Tẩy da chết thư giãn bằng muối và Vitamin, tẩy da chết thư giãn bằng hạt óc chó, tẩy da chết thư giãn bằng muối biển và tảo, tẩy da chết thư giãn bằng muối và trà xanh, tẩy da chết thư giãn bằng sữa gạo và mật ong. Tùy vào tình tính chất da, các chuyên gia Thu Cúc Clinics sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tẩy da chết an toàn để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin tẩy da chết cho môi 1 tuần mấy lần, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới các cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời