Tắm trắng 1 lần hiệu quả

08/12/2014 17:07

Chào Thu Cúc Clinics,

Tôi không được may mắn lắm vì từ khi sinh ra đã mang màu da ngăm. Làn da của tôi cũng không phải quá tệ. Nhưng tôi đang chuẩn bị lấy chồng vào cuối năm nay. Cả đời chỉ có một lần được mặc áo cô dâu, tôi rất muốn mình thật rạng ngời vào ngày cưới. Các biện pháp tắm trắng tại nhà chắc chắn sẽ không thể mang lại hiệu quả ngay được. Vì không còn nhiều thời gian, tôi đã nghĩ đến đi tắm trắng tại spa để nhanh chóng có được làn da trắng. Nhờ đọc trên mạng, tôi được biết Thu Cúc Clinics có rất nhiều gói tắm trắng hiệu quả và an toàn. Tôi muốn hỏi tại Thu Cúc Clinics có gói tắm trắng nào để tắm trắng 1 lần hiệu quả ngay không? Tôi xin cám ơn nhiều!

(Trần Nhung – Thái Bình)

Chào Nhung,

Thu Cúc Clinics xin cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thu Cúc Clinic xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Qua nghiên cứu kỹ càng, Thu Cúc Clinics đã tổng hợp và chọn lựa những phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả và an toàn nhất giúp bạn nhanh chóng có được làn da đẹp như ý. Các gói tắm trắng tại Thu Cúc Clinics là sự kết hợp từ những nguyên liệu thiên nhiên ưu việt nhất như tắm trắng bằng cám gạo – ngọc trai, tắm trắng collagen, tắm trắng phi thuyền

Nhờ những sự ưu việt trong từng công thức riêng biệt của Thu Cúc Clinics, các gói tắm trắng da đều mang lại hiệu quả sau 1 liệu trình mà chính bạn có thể cảm nhận được. Tuy nhiên bạn Nhung cũng nên lưu ý rằng phương pháp tắm trắng bằng thiên nhiên sẽ không thể cho kết quả rõ rệt sau 1 liệu trình. Bởi dù có là thần dược thì cũng không thể hô biến làn da ngăm của bạn trở nên trắng mịn chỉ trong vòng 120 phút. Để có được làn da trắng hoàn hảo như ý, bạn cần đến một vài liệu trình nhất định. Đó chính là sự an toàn trong các phương pháp tắm trắng thiên nhiên so với tắm trắng lột tẩy bằng hóa chất.

tắm trắng 1 lần hiệu quả

Tắm trắng tại Thu Cúc Clinics cho bạn làn da trắng đẹp, mịn màng

Dưới sự chuyên nghiệp trong từng thao tác của các kỹ thuật viên, các liệu trình tắm trắng tại Thu Cúc Clinics luôn mang đến hiệu quả tuyệt vời hiếm nơi nào đáp ứng được. Bên cạnh đó, các thiết bị hỗ trợ đều được chuyển giao từ nền công nghệ nổi tiếng thế giới, khiến các liệu trình tắm trắng đều đạt đến một tầm cao mới. Dưỡng chất từ sữa chua, cám gạo, ngọc trai hay thuốc bắc đều giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, tái tạo tế bào mới phát triển, làn da sẽ dần trắng sáng, mịn màng.

Trải qua sự phát triển không ngừng suốt 2 thập niên qua, Thu Cúc tự hào là đơn vị nhận được sự quan tâm của nhiều chị em nhất, giúp cho hàng ngàn chị em thay đổi làn da trắng đẹp, thực hiện ước mơ làm đẹp của mình an toàn, hiệu quả.

Để hiểu rõ về làn da mình, bạn Nhung nên qua trực tiếp cơ sở của Thu Cúc Clinics để được thăm khám, tư vấn miễn phí về da và chọn cho mình phương pháp tắm trắng mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và có một đám cưới tuyệt vời trong sắc trắng tinh khôi!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin