Tắm trắng 1 lần hết bao nhiêu tiền

01/02/2016 09:42

Chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi có nước da không được sáng lắm. Em nghe nói Thu Cúc mình có dịch vụ tắm trắng hiệu quả mà các bác sĩ cũng rất nhiệt tình nữa nên em cũng định thời gian tới đến đây tắm trắng. Nhưng em cũng còn băn khoăn không biết giá tắm trắng 1 lần hết bao nhiêu tiền và sau khi thực hiện da có dễ bị bắt nắng không? Nhờ bác sĩ tư vấn sớm giúp em.

(Thanh Loan, thanhloan…@gmail.com)

===>Xem thêm các tư vấn khác về tắm trắng

Chào bạn Thanh Loan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư của Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

tam-trang-1lan-het-bao-nhieu-tien1

Làn da trắng sáng, mịn màng là khao khát của bất cứ bạn gái nào.

 

Làn da trắng sáng, mịn màng là khao khát của bất cứ bạn gái nào. Song không phải ai cũng có được làn da đẹp như ý. Trường hợp nước da không được sáng màu như của bạn thì tắm trắng là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn nhanh chóng.

Hiện nay, tại Thu Cúc dịch vụ tắm trắng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu tắm trắng mà bạn sử dụng. Cụ thể như sau:

– Tắm trắng bằng cám gạo – ngọc trai: 2 triệu đồng.

– Tắm trắng bằng collagen: 2,5 triệu đồng.

– Tắm trắng bằng thuốc bắc: 3 triệu đồng.

Tất cả các nguyên liệu này đều được Thu Cúc sử dụng nguyên liệu tự nhiên rất an toàn, thân thiện với làn da và cơ thể cho nên so với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì mức giá này là phải chăng, hợp lí và cạnh tranh.

tam-trang-1lan-het-bao-nhieu-tien

Dịch vụ tắm trắng tại Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đó là giải đáp cụ thể về thắc mắc giá tắm trắng một lần hết bao nhiêu tiền của bạn, còn vấn đề tắm trắng xong da có dễ bị bắt nắng không thì bạn có thể yên tâm bởi quy trình tắm trắng ở Thu Cúc được thực hiện bài bản, khoa học nên làn da sau tắm trắng sẽ trắng hồng rạng rỡ, khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn cũng nên có chế độ chăm sóc và bảo vệ da cẩn thận như thoa kem dưỡng da, bôi kem chống nắng, uống nhiều nước và tăng cường ăn các loại trái cây, rau xanh,…

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn Thanh Loan giải đáp thắc mắc tắm trắng 1 lần hết bao nhiêu tiền và tắm trắng xong da có dễ bị bắt nắng không. Hi vọng rằng bạn Thanh Loan sẽ yên tâm hơn khi thực hiện tắm trắng tại Thu Cúc.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin