Spa xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một spa xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo ngay Thu Cúc Clinics.

Xem thêm:

Thu Cúc Clinics Đà Nẵng – Địa chỉ xóa xăm an toàn tại Đà Nẵng!

hình xăm giờ đây đã trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

Hình xăm giờ đây đã trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

Cùng với sự thay đổi của xã hội, thị hiếu thẩm mỹ của con người hiện nay đã thay đổi và hình xăm giờ đây đã trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Đây không những là cách khẳng định cá tính mà còn là hình thức ghi dấu lại những sự kiện ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời.

Để tạo được 1 hình xăm tương đối dễ nhưng để loại bỏ hình xăm ấy trên da lại không đơn giản chút nào. Bởi vì mực xăm được đưa vào sâu trong lớp thượng bì, trung bì của da, nếu muốn xóa sạch cần phải có phương pháp hiện đại tác động sâu để phá hủy liên kết mực xăm. Theo đó, các phương pháp truyền thống như dùng muối, đá mài, chanh… chỉ tác động bên ngoài thường không thể xóa được mực xăm bên trong. Và phương pháp có thể làm được điều này tối ưu nhất chính là sử dụng năng lượng của tia laser.

Hiện nay đã có khá nhiều địa chỉ ứng dụng xóa xăm bằng tia laser. Tại Đà Nẵng cũng có không ít cơ sở nhưng một số chị em không nắm rõ vẫn thường băn khoăn tìm hiểu về spa xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng uy tín.

Với ưu điểm về công nghệ, quy trình, chuyên môn, Thu Cúc Clinic Đà Nẵng sẽ là một địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể tham khảo.

Với ưu điểm về công nghệ, quy trình, chuyên môn, Thu Cúc Clinic Đà Nẵng sẽ là một địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể tham khảo để xóa xăm

Với ưu điểm về công nghệ, quy trình, chuyên môn, Thu Cúc Clinic Đà Nẵng sẽ là một địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể tham khảo. Đây là 1 trong 19 cơ sở của hệ thống Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da nổi tiếng từ năm 1996 đã đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trải nghiệm.

Về công nghệ, Thu Cúc Clinics dùng công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag. Công nghệ này được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ và đã được FDA chứng nhận hiệu quả và sự an toàn với người sử dụng. Theo đó, tùy tình trạng hình xăm và mực xăm mà năng lượng của Laser Yag sẽ được điều chỉnh phù hợp để vừa tác động được sâu vào trong da nơi mực xăm tồn tại, vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Với năng lượng của 2 bước sóng đan xen 1064nm và 532nm tác động, mực xăm sẽ bị phá vỡ thành các hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Quá trình này được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da.

Với năng lượng của 2 bước sóng đan xen 1064nm và 532nm tác động, mực xăm sẽ bị phá vỡ thành các hạt nhỏ li ti

Với năng lượng của 2 bước sóng đan xen 1064nm và 532nm tác động, mực xăm sẽ bị phá vỡ thành các hạt nhỏ li ti

Về quy trình thực hiện, Thu Cúc Clinics tuân thủ theo đúng các bước bài bản của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn liệu trình liệu trình điều trị phù hợp. Sau thực hiện, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về cách chăm sóc da tại nhà sao cho vùng xóa xăm nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên. Nhờ đó, quá trình xóa xăm luôn đảm bảo được chính xác để hiệu quả xóa xăm đạt như mong muốn của khách hàng.

Về chuyên môn của chuyên viên, 100% chuyên viên ở Thu Cúc Clinics đều có bằng điều dưỡng. Họ sẽ là người trực tiếp điều chỉnh máy Laser Yag và tiến hành điều trị trên da khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn đã qua đào tạo bài bản, khách hàng có thể yên tâm rằng hình xăm sẽ được loại bỏ một cách an toàn.

Sau xóa xăm, vùng da sẽ trở nên láng mịn, đều màu tự nhiên và không có sẹo

Sau xóa xăm, vùng da sẽ trở nên láng mịn, đều màu tự nhiên và không có sẹo

Bởi luôn đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí trên nên khi có nhu cầu tìm spa xóa hình xăm tại Đà Nẵng thì Thu Cúc Clinic luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu. Mọi khách hàng quan tâm đến dịch vụ và có nhu cầu xóa xăm có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics Đà Nẵng ở địa chỉ số 344 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Xem thêm:


MENU