Khóa học y tế bắt buộc cho người phun xăm thẩm mỹ

09/10/2017 17:03

Khóa học y tế bắt buộc cho người phun xăm thẩm mỹ được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức y tế và sơ cứu cơ bản giúp chuyên viên phun xăm có thể dự phòng cũng như xử lý tốt các tình huống rủi ro trong quá trình hành nghề.

Tại sao phải đào tạo khóa học y tế bắt buộc cho người phun xăm thẩm mỹ?

Phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản và rất dễ dàng. Chính vì thế, rất nhiều người chỉ quan tâm tới các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cũng như kết quả nhưng họ lại quên tính an toàn trong quá trình phun xăm là điều cần thiết.

Khóa học y tế bắt buộc cho người phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Khóa học y tế bắt buộc cho người phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Trên thực tế, có rất nhiều nguy cơ đáng lo ngại mà khách hàng hay chính những chuyên viên gặp phải trong quá trình thực hiện như: nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, biến chứng, nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, nguy cơ lây nhiễm qua đường máu hay gặp phải tình trạng sốc phản vệ khi ủ tê cho khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề Y tế trong phun xăm thẩm mỹ. Bộ Y Tế đã ban hành các quy định nghiêm ngặt về vấn đề này. Cụ thể: Theo quy định 109/2016/ND – CP Điều 37, Phụ lục VIII về Cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở hoạt động phun xăm thẩm mỹ. Người hành nghề phải được tập huấn và có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học nhằm bảo vệ an toàn cho bản thân và khách hàng. Tức là người hành nghề phun xăm phải được tập huấn cũng như có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp và xử lý nhanh các sự cố trong quá trình tác nghiệp.

Học viên sẽ được thực hành trên mẫu người thật trong các khóa học tại Thu Cúc.

Học viên sẽ được thực hành trên mẫu người thật trong các khóa học tại Thu Cúc.

Nội dung khóa học y tế bắt buộc cho người phun xăm thẩm mỹ

  1. Sốc phản vệ (Hướng dẫn phát hiện dấu hiệu sốc và các biện pháp sơ cứu kịp thời sốc phản vệ)
  2. Quy trình khử khuẩn, tiệt trùng, quản lý chất thải y tế trong phun xăm thẩm mỹ
  3. Tập huấn phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường máu, dịch sinh học
  4. Xử trí khi bị phơi nhiễm máu, dịch sinh học

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Một trong những yếu tố giúp bạn thực hiện kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đẹp và an toàn đòi hỏi cơ sở đào tạo phun xăm chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ, phun xăm uy tín còn là cơ sở đào tạo phun xăm được nhiều học viên tin tưởng và đăng ký.

Sau khóa học học viên sẽ được nhận các bằng cấp chứng chỉ cho quá trình hành nghề sau này.

Sau khóa học học viên sẽ được nhận các bằng cấp chứng chỉ do Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp.

Thẩm mỹ Thu Cúc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế giúp học viên tiếp cận kiến thức phun xăm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, với cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, máy móc luôn đáp ứng cho học viên thực hành mọi lúc mọi nơi nhằm tạo phong cách chuyên nghiệp và nâng cao tay nghề. Bài giảng được soạn thảo cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực phun xăm làm đẹp, đặc biệt hơn 80% thời lượng thực hành hỗ trợ học viên thuần thục tay nghề. Sau quá trình đào tạo học viên có thể tự tin xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn hoặc mở cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Đặc biệt, sau khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ về sốc phản vệ do Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp.  Chứng chỉ về phòng chống lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học do cơ quan có thẩm quyền cấp. Để biết thêm chi tiết về khóa học y tế bắt buộc cho người phun xăm thẩm mỹ hoặc các khóa học phun xăm tại Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 1920 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin