Kem tẩy da chết mua ở đâu tại Hà Nội?

21/10/2015 08:43

Chào Thu Cúc Clinics!

Dạo trước khi em còn ở Sài Gòn thì vẫn hay đi tẩy tế bào tại spa, nhưng khi ra ngoài bắc, do công việc bận nên muốn sử dụng sản phẩm tẩy da chết tại nhà cho thuận tiện hơn. Tuy nhiên, do chưa quen với đường phố ở ngoài này nên tôi không biết kem tẩy da chết mua ở đâu tại Hà Nội? Hy vọng Chuyên mục tư vấn giúp tôi. Em cảm ơn.

Thúy Hà, email hthuy…@gmail.com

Trả lời:

Xin chào bạn Thúy Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc đến Thu Cúc Clinics. Theo trường hợp của bạn, chúng tôi xin đưa ra gợi ý cho câu hỏi kem tẩy da chết mua ở đâu tại Hà Nội như sau:

Thực tế, bạn Hà không khó tìm kiếm một sản phẩm tẩy tế bào chết trên địa bàn Hà Nội như siêu thị, tất cả các cửa hàng mỹ phẩm…Nhưng để tìm một sản phẩm chất lượng và uy tín thì quá thực là không hề dễ dàng.

spa-thu-cuc

Đến spa để được thăm khám tình trạng da và các sản phẩm phù hợp

Như bạn Hà chia sẻ là có thói quen đi tẩy tế bào chết tại spa khi còn ở Sài Gòn, thì có lẽ bạn nên đến các cơ sở của Thu Cúc Clinics ở Hà Nội tại 57 Nguyễn Khắc Hiếu và 288 Tây Sơn để được thăm khám và tư vấn một sản phẩm thích hợp cho chăm sóc da tại nhà.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang phân phối hiện đại sản phẩm Exfo Scrub Sugar. Đây là kem tẩy da chết cho mặt được sử dụng tại nhà, đến từ thương hiệu cao cấp Bioline Jato nước Ý được chiết xuất 100% thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và làn da.

Tẩy tế bào chết dạng hạt - Exfo mang lại làn da tươi mới, khỏe đẹp mỗi ngày

Tẩy tế bào chết dạng hạt Exfo mang lại hiểu quả và sự an toàn

Sản phẩm này với thành phần đường, dầu camelina, hạt siêu vi thể jojoba giúp tẩy tế bào chết, bụi bẩn, dầu thừa bám chắc vào bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp cân bằng, cấp ẩm làn da rất tốt, mang lại cho bạn một gương mặt tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Khi đến với Thu Cúc Clinics và được tư vấn sử dụng sản phẩm tẩy tế bào da chết thích hợp nhất với tình trạng làn da, thì bạn Hà sẽ không cần phải quá lo nghĩ về vấn đề kem tẩy da chết mua ở đâu để vừa có thể tạo được hiệu quả mà vừa được yếu tố an toàn bắt buộc. Vì vậy, bạn Hà có thể đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics hoặc liên hệ theo số Hotline 090 170 7555

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin