Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

16/09/2017 16:51

Nghề phun xăm thẩm mỹ khá hot hiện nay, bởi nhu cầu làm đẹp tăng cao. Thế nhưng nhiều người vẫn băn khoăn rằng học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Dưới đây là một số ý kiến, kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ của các chuyên viên đi trước giúp bạn vững tin trên con đường phát triển tương lai của mình.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Nhiều người cho rằng nghề phun xăm thẩm mỹ chỉ là một nghề tay trái, nghề lao động phổ thông mà ai ai cũng có thể dễ dàng làm được. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự không yêu nghề và không thật sự quan tâm thì khó thành công.

Nhiều người lo sợ học phun xăm khó khăn.

Nhiều người lo sợ học phun xăm khó khăn.

Phun xăm thẩm mỹ thực sự học không khó ai cũng có thể học và thành thạo những kỹ thuật cơ bản. Tuy nhiên để trở thành một trong những chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề, sáng tạo thì cần phát triển bản thân ở một mức độ cao.

Để trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp không chỉ học lỏm, học chat mà bạn phải được đào tạo bài bản từ những kiến thức nền tảng cho đến các kỹ năng quan trọng của một người thợ phun xăm chuyên nghiệp.

Từ những kỹ thuật cơ bản tiếp đến là những kỹ thuật khó đòi hỏi trình độ cao như dáng lông mày, dáng môi phù hợp với từng khuôn mặt. Sự kết hợp của màu phun xăm với màu da, màu tóc giúp khách hàng hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

Chị Thu Hà – chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chia sẻ: “Mới bắt đầu học, tôi rất sợ mình không làm được, tay cứng, khiếu thẩm mỹ kém. Tuy nhiên sau một thời gian được đào tạo chuyên nghiệp, vừa học vừa thực hành dưới sự chỉ dẫn của giảng viên chuyên nghiệp. giờ đây tôi đã trở thành một chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp và tự tin đưa nét đẹp hoàn hảo đến cho khách hàng”.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc bạn không phải e ngại hay lo lắng.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc bạn không phải e ngại hay lo lắng.

Trên cương vị là một giảng viên Chị Trương Hiền cho biết: “Nhiều người cho rằng học phun xăm cần sự có khiếu thẩm mỹ. Điều này không hề sai, tuy nhiên cũng không hoàn toàn đúng. Bởi khiếu thẩm mỹ sẽ giúp cho việc học trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quyết định sự thành công của một học viên. Điều quan trọng là việc bạn cần chăm chỉ, kiên trì theo đuổi con đường và ước mơ của mình, thì thành công sẽ mỉm cười với bạn”.

Tuy nhiên việc học phun xăm thẩm mỹ có khó không còn tùy thuộc vào việc bạn chọn cơ sở đào tạo cũng như các giảng viên chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ có một tay nghề vững chắc sau một khóa đào tạo ngắn hạn.

Thu Cúc Clinics địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín

Thu Cúc Clinics là một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín từ lớp phun xăm thẩm mỹ cơ bản đến nâng cao, là nơi tin cậy mà học viên có thể nâng cao kỹ năng, nắm vững tay nghề giúp phát triển tương lai tốt.

Tại Thu Cúc bạn được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội xác nhận.

Với chương trình đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành, thực hành chiếm 85%. Cùng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và dụng cụ học tập hiện đại giúp học viên có thể phát huy hết lợi thế của mình.

Đặc biệt với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có kỹ năng sư phạm tốt và am hiểu chuyên môn có tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng.

Khi học phun xăm tại Thu Cúc học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề phun xăm thẩm mỹ được công nhận trên toàn quốc mỹ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội xác nhận. Đồng thời học viên cũng được tư vấn đăng ký giấy phép kinh doanh mở cơ sở riêng cùng với các trang thiết bị phù hợp.

Hiện nay, Thu Cúc đang ưu đãi 15% phí học nghề phun xăm thẩm mỹ  duy nhất trong tháng 9. Để được tư vấn miễn phí chi tiết học phun xăm thẩm mỹ có khó không và đăng ký nhận ưu đãi,bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 1920 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí học phun xăm thẩm mỹ có khó không nhé.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin