Giảm béo khoa học

19/12/2014 21:55

Chào Thu Cúc Clinics,

Tôi đang thực hiện chế độ giảm béo tại nhà, tuy nhiên do bận rộn với công việc và con nhỏ nên không duy trì được đều đặn thường xuyên cho lắm. Cũng vì chưa áp dụng chế độ giảm béo khoa học nên kết quả vẫn không được như mong đợi. Được bạn bè giới thiệu Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu nên tôi rất muốn đến trải nghiệm. Xin hỏi tại Thu Cúc Clinics có phương pháp giảm béo nào để giúp tôi lấy lại thân hình gọn gàng như trước nhanh chóng hơn không? Tôi xin cảm ơn!

(Quỳnh Thắm – Tây Hồ – Hà Nội)

Trả lời:

Quỳnh Thắm thân mến,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thu Cúc Clinics xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Để giảm béo khoa học bạn cần có kế hoạch cụ thể và duy trì đều đặn, thường xuyên chế độ giảm béo ấy mới có thể đạt được kết quả. Tuy nhiên theo như bạn nói thì công việc bận rộn và con nhỏ chiếm phần lớn thời gian của bạn nên giảm béo tại nhà chưa tối ưu. Và có thể phương pháp của bạn chưa đúng, chưa phù hợp với cơ địa của mình nên việc chỉ giảm đi chút ít cân nặng là điều đương nhiên.

Giảm béo khoa học

 Xoa bóp giảm béo tại Thu Cúc Clinics là phương pháp an toàn cho hiệu quả cao

Để giúp bạn lấy lại thân hình gọn gàng như trước một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo gói xoa bóp giảm béo vùng đùi và bụng của Thu Cúc Clinics. Đây là phương pháp giảm béo không phẫu thuật nên sẽ không hề gây đau đớn và rất an toàn cho bạn. Phương pháp này được thực hiện dưới cơ chế xoa bóp mạnh mẽ kết hợp tinh dầu nóng để làm mỡ thừa tan chảy. Các thao tác dứt khoát, chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên sẽ tạo ra một một nhiệt lượng lớn, đồng thời tinh dầu nóng cũng khiến cơ thể được đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả.

Vì vậy nếu như đã kiên trì với các phương pháp giảm béo tại nhà mà không có kết quả, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng mỡ thừa của mình. Sau đó bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ giảm béo bằng cách xoa bóp chuyên nghiệp nhất tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt ngay từ liệu trình đầu tiên.

Nếu muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về các dịch vụ của Thu Cúc Clinics, bạn có thể gọi trực tiếp đến số hotline: 04 399 26 888 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình bạn nhé.

Chúc Quỳnh Thắm sớm sở hữu thân hình thon thả mơ ước!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin