Giảm béo ăn kiêng

23/12/2014 20:29

Chào Thu Cúc Clinics,

Tôi đang thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm béo. Nhưng thực sự cách này làm tôi quá mệt mỏi vì ăn kiêng khiến tôi rất đói và không còn sức để hoàn thành tốt công việc gia đình cũng như ở công ty. Tôi muốn hỏi ngoài giảm béo ăn kiêng thì còn cách nào khác để giúp tôi giảm đi cân nặng của mình mà không phải tốn nhiều thời gian công sức không? Xin cảm ơn!

(Lê Thảo – Nhân viên kế toán)

Bạn Thảo thân mến,

Ăn kiêng thực sự không phải là cách tốt nhất để giảm béo. Như bạn đã thấy, giảm béo ăn kiêng không những gây cho bạn bao mệt mỏi, mà hiệu quả đạt được cũng không như mong đợi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo tại nhà như: tập thể dục, tắm nắng vào sáng sớm, bổ sung các thực phẩm có tác dụng giảm cân trong bữa ăn,.. có thể giúp bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong quá trình loại bỏ mỡ thừa của mình.

Tất nhiên với những phương pháp nhẹ nhàng như vậy chỉ hỗ trợ bạn phần nào mà không thể mang lại hiệu quả tối ưu. Đồng thời nếu không duy trì phương pháp này thường xuyên thì mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ lại. Để giúp bạn giảm đi cân nặng mà không phải tốn nhiều thời gian công sức, bạn có thể lựa chọn liệu pháp giảm béo bằng massage tại Thu Cúc Clinics. Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng quy trình khoa học sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Giảm béo ăn kiêng

Vì sao bạn ăn kiêng mà vẫn không hề giảm đi cân nặng?

Tác động massage mạnh mẽ sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa, đồng thời tinh dầu nóng kết hợp còn tạo ra một nhiệt lượng lớn để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vùng da được massage sẽ trở nên săn chắc và thon gọn. Thực hiện liệu trình bài bản xuyên suốt tại Thu Cúc Clinics có thể giúp bạn bớt đi cân nặng đáng kể mà không cần phải nghĩ đến phương pháp giảm béo ăn kiêng nữa. Sau các liệu trình, các kỹ thuật viên của Thu Cúc Clinics sẽ hướng dẫn bạn kết hợp luyện tập tại nhà và tạo ra những thói quen tốt để giúp quá trình giảm béo của bạn trở nên hiệu quả nhất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp, Thu Cúc Clinics luôn là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng. Nếu còn điều gì cần được hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline dưới đây: 04 399 26 888 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình 24/24.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin