Đốt mụn thịt bao lâu thì lành?

04/09/2017 17:47

Chào chuyên gia. Em bị mụn thịt mọc quanh cổ và muốn đốt mụn thịt bằng laser. Nhưng không biết đốt mụn thịt bao lâu thì lành và chăm sóc sau điều trị như thế nào? Mong chuyên gia giải đáp. Em cảm ơn. (Thu Sương – Ba Đình, Hà Nội)

Chào bạn Thu Sương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thu Cúc Clinics. Sau đây là giải đáp chuyên gia về thắc mắc của bạn.

Đốt mụn thịt bằng laser bao lâu thì lành?

Đốt mụn thịt là phương pháp khá phổ biến hiện nay. Với mục đích nhằm khắc phục những nốt mụn thịt sần sùi trên cơ thể. Đặc biệt, với tâm lý chung của người bệnh mong muốn nhanh chóng khỏi bệnh và không ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên đốt mụn thịt bao lâu thì lành còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau.

Đốt mụn thịt ở cổ bao lâu thì lành?

Tùy vào phương pháp sử dụng tác động vào mụn thịt sẽ có khoảng thời gian phục hồi khác nhau. Hiện nay, với phương pháp đốt mụn thịt bằng Laser CO2 được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và khả năng phục hồi sau khi đốt mụn thịt.

Tình trạng phục hồi sau khi đốt mụn thịt còn tùy thuộc vào bệnh lý. Đối với những nốt mụn thịt có kích thước nhỏ, chưa có dấu hiệu nhiễm trùng thì việc điều trị và phục hồi khá nhanh chóng đơn giản hơn so với những khối mụn thịt phát triển nhiều với kích thước lớn khả năng lây lan nhanh.

Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương công nghệ điều trị mụn thịt bằng Laser CO2. Bởi sóng Laser CO2 siêu xung đột trực tiếp vào các nhân mụn nhằm đốt cháy cồi mụn và loại bỏ các tác nhân gây mụn hiệu quả, nhằm không cho mụn tái phát trở lại. Đặc biệt công nghệ đốt mụn thịt bằng Laser CO2 giúp bạn nhanh phục hồi và không mất thời gian điều trị.

Chăm sóc sau điều trị mụn thịt giúp da nhanh lành hơn

Chăm sóc sau điều trị mụn thịt là điều cần thiết.

Chăm sóc sau điều trị mụn thịt là điều cần thiết giúp quá trình phục hồi được nhanh chóng và hiệu quả. Các chuyên gia tại Thu Cúc Clinics khuyên bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và mỹ phẩm trong vòng 5 ngày đầu sau khi đốt.

Đặc biệt, nên kiêng ăn rau muống, trứng gà trong vòng 10 ngày đầu sau khi đốt mụn thịt và không nên sử dụng những đồ uống có chứa chất kích thích như: cafe, rượu, bia…

Nên tuân thủ, các hướng dẫn sử dụng thuốc và cách chăm sóc da theo chỉ dẫn của chuyên gia Thu Cúc Clinics. Đặc biệt, nên tái khám sau khoảng 1 tháng để bác sĩ kiểm tra tình trạng mụn thịt đã hay chưa , những mụn thịt chân sâu có thể đốt lần 2.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc của khách hàng về đốt mụn thịt bao lâu thì lành. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng đang có ý định điều trị mụn thịt cũng như đang điều trị nói chung và bạn Thu Sương nói riêng. Chúc bạn sớm lấy lại làn da không còn mụn thịt trẻ trung và đẹp tự nhiên.

Kết quả đốt mụn thịt thực tế của khách hàng

Hình ảnh khách hàng trước và sau quy trình đốt mụn thịt trên mặt.

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin