Đốt Laser trị mụn cóc có đau không?

07/09/2017 16:18

Một trong những vấn đề người bị mụn cóc thường quan tâm khi lựa chọn phương pháp đốt mụn bằng Laser là có đau không, an toàn không và có để lại sẹo không… Vậy thật sự đốt Laser mụn cóc có đau không? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Đốt mụn cóc bằng laser có đau không?

Đốt mụn cóc bằng Laser là phương pháp sử dụng Laser nhằm đốt trực tiếp vào các nốt mụn nhằm đốt cháy cồi mụn và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn nhanh chóng.

Đốt Laser trị mụn cóc có đau không?

Đốt Laser trị mụn cóc có đau không?

Công nghệ điều trị mụn cóc bằng sóng Laser Co2 với bước sóng siêu xung thế hệ mới mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị mụn cóc như: Phương pháp đốt mụn cóc Laser Co2 không đau rát, hạn chế nguy cơ tái phát và an toàn.

Công nghệ đốt mụn cóc bằng Laser CO2 được FDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Đặc biệt khi tiến hành đốt mụn cóc khách hàng sẽ được bôi tô tại chỗ cho quá trình đốt không hề có cảm giác khó chịu rất nhẹ nhàng và an toàn.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình hoặc gọi ngay: 1900 1920 để được tư vấn miễn phí.

Đốt mụn cóc bằng công nghệ Laser CO2 là phương pháp đốt mụn khá phổ biến hiện nay. Phương pháp sử dụng dòng điện cao tần được phát ra từ máy Laser chính vì thế tiêu diệt mụn cóc ở những nơi khó thực hiện như kẽ ngón tay, ngón chân… các vùng da nhạy cảm như mặt, tai, cổ…

Phương pháp điều trị bằng Laser CO2 tuy tiến hành nhanh chóng nhưng nếu bạn không tuân chủ các quy định hoặc tìm cơ sở điều trị mụn uy tín sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả đốt mụn cóc.

Cơ sở spa đốt mụn cóc không đau rát, uy tín

Cơ sở spa đốt mụn cóc uy tín

Cơ sở spa đốt mụn cóc uy tín

Đốt mụn cóc để lại những vết thương lâu lành, dễ bị nhiễm trùng nếu không được chăm sóc cẩn thận hoặc có thể để lại sẹo lõm sẹo thâm sau khi thực hiện. Chính vì thế lựa chọn địa chỉ là đốt mụn là điều cần thiết. Đốt mụn bằng Laser CO2 tại Thu Cúc Clinics được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả và quy trình thực hiện đúng chuẩn khoa học.

Quy trình thực hiện an toàn không gây đau rát cho khách hàng cũng như không để lại sẹo và không mất thời gian điều trị. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước giúp bạn đưa ra một liệu trình điều trị chính xác và nhanh chóng mang lại kết quả cao.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc chăm sóc và điều trị các vấn đề về da. Thu Cúc Clinics là địa chỉ tin cậy cho chi em đốt mụn cóc nói riêng và các nhu cầu làm đẹp khác nói chung.

Quy trình chăm sóc sau điều trị mụn cóc không đau

Nếu bạn còn đang mơ hồ hãy chát trực tiếp trực tiếp từ hoặc có thể gọi ngay: 1900 1920 để được bác sĩ tư vấn miễn phí

Quy trình chăm sóc sau điều trị mụn cóc

Quy trình chăm sóc sau điều trị mụn cóc

Sau khi đốt mụn cóc bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và mỹ phẩm trong vòng 5 ngày đầu sau khi đốt. Kiêng các món ăn có thể để lại sẹo và gây lở loét như rau muống, trứng… trong vòng 10 ngày đầu. Đặc biệt, không nên sử dụng những đồ uống có chất kích thích như cafe, rượu, bia…

Tuân chủ các hướng dẫn sử dụng thuốc và cách chăm sóc theo đúng chỉ định của các chuyên gia Thu Cúc Clinics. Và tái khám theo đúng yêu cầu.

Để đốt mụn cóc bằng Laser CO2 không đau không tái phát và an toàn bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở gần nhất của Thu Cúc Clinics hoặc liên hệ tổng đài 1900 1920 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí về đốt mụn cóc bằng laser có đau không nhé.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin