Điều trị mụn ở đâu hiệu quả

22/02/2017 07:01

Để biết được điều trị mụn ở đâu hiệu quả, bạn cần xác định những thông tin về giải pháp, công nghệ, bác sĩ và những ý kiến đánh giá của những người đã có kinh nghiệm.

Xem thêm: Chăm sóc da sau khi điều trị mụn

Nhìn chung, để đánh giá địa chỉ điều trị mụn ở đâu hiệu quả, mỗi người lại có những tiêu chuẩn khác nhau, nhưng nổi bật nhất là các yếu tố:

– Giải pháp điều trị: Tùy vào tình trạng mụn thực tế của mỗi người mà ứng dụng phương pháp điều trị khác nhau. Cho đến nay, công nghệ điều trị mụn bằng ánh sáng xanh BlueLight được coi là tối ưu hơn cả đối với các tình trạng mụn viêm nhiễm. Đây là loại năng lượng được thiết kế phù hợp để triệt tiêu cồi nhân mụn, ngăn chặn tình trạng viêm lan sáng các khu vực lân cận. Đặc biệt, khi chiếu ánh sáng này, các tế bào dưới da còn được kích thích tái tạo, giúp quá trình hồi phục trở nên nhanh chóng, hiệu quả và hạn chế tối đa sự hình thành của các vết thâm sẹo sau mụn. Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn xác định ở đâu điều trị mụn hiệu quả

– Sản phẩm điều trị: Do mụn là tình trạng da rất nhạy cảm nên từng sản phẩm sử dụng trên vùng da này đều cần được sử dụng chuyên biệt và phù hợp với làn da, không gây kích ứng và có tác dụng hỗ trợ điều trị. Bên cạnh những loại thuốc chuyên biệt, những sản phẩm cao cấp có nguồn gốc tự nhiên sẽ an toàn hơn đối với làn da, cả vùng bị mụn tấn công lẫn khu vực chưa bị tổn thương. Khi nhắc đến điều trị mụn hiệu quả ở đâu bạn phải lưu tâm đến vấn đề này

Yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị có thể dễ dàng đánh giá được khi tới thăm khám, tư vấn.

Yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị có thể dễ dàng đánh giá được khi tới thăm khám, tư vấn.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị: tại cơ sở điều trị cần phải được đầu tư nghiêm túc và các yếu tố vệ sinh, vô trùng. Đối với tình trạng mụn, các thiết bị có thể kể đến bao gồm: dụng cụ làm sạch da, máy xông hơi, hút dầu, thiết bị lấy nhân mụn, thiết bị ánh sáng trị liệu…

– Bác sĩ, kỹ thuật viên: Đây là yếu tố hàng đầu được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm địa chỉ trị mụn ở đâu hiệu quả. Để an toàn và hạn chế rủi ro trong quá trình điều trị, bạn chỉ nên thực hiện tại nơi có bác sĩ, chuyên gia giỏi, kỹ thuật viên có kiến thức và giàu kinh nghiệm thực hành.

– Quy trình điều trị mụn: Một quy trình điều trị mụn hiệu quả cần phải tính khoa học và chuẩn y khoa. Đối với những người chưa từng chữa trị mụn ở nơi khác có thể bỡ ngỡ khi xác định yếu tố này. Chính vì vậy khi quyết định thực hiện ở đâu, hãy tìm cách hỏi kỹ lưỡng về quy trình trước khi thực hiện để chủ động nắm bắt các bước điều trị và đánh giá về quy trình này.

dieu-tri-mun-o-dau-hieu-qua-4

Sự quan tâm lớn về vấn đề trị mụn cho thấy nhu cầu điều trị về vấn đề này rất cao.

Là một thành viên tích cực trong một diễn đàn làm đẹp lớn, Ngọc Hà (22 tuổi, Hà Nội) từng bị mụn tấn công và bối rối khi tìm kiếm địa chỉ điều trị mụn ở đâu hiệu quả và an toàn.  Sau khi tham khảo ý kiến của các chị em trên diễn đàn làm đẹp, cô nàng đã nhận được nhiều gợi ý về địa chỉ thẩm mỹ da khác nhau, trong đó nổi bật hơn cả là Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị da uy tín lâu năm trong khu vực.

Công nghệ ánh sáng xanh BlueLight tại Thu Cúc Clinics.

Công nghệ ánh sáng xanh BlueLight tại Thu Cúc Clinics.

Cân nhắc thật kỹ các yếu tố, Ngọc Hà quyết định tới Thu Cúc Clinic Nguyễn Khắc Hiếu để điều trị mụn. Tại đây, cô nàng được tiến hành điều trị trong một quy trình khoa học, chuẩn y khoa với các thiết bị hiện đại và bác sĩ da liễu đầu ngành. Sau bước làm sạch sâu, lấy nhân mụn, bắn nốt mụn viêm và bôi thuốc chuyên dụng, chuyên gia tại đây tiến hành chiếu ánh sáng xanh BlueLight để triệt tiêu cồi nhân, ngăn chặn tình trạng mụn lan phát hay thâm sẹo sau mụn.

Tuy nhiên, khác với những địa chỉ khác, tại đây cô nàng còn được chỉ định thực hiện Detox Colon Hydrotheraphy  để thanh lọc cơ thể. Theo kết quả thăm khám, bác sĩ Thu Cúc Clinics xác định sự tích tụ độc tố là nguyên nhân khiến cô nàng bị mụn không dứt.

Liệu pháp detox Colon Hydrotherapy tại Thu Cúc Clinics.

Liệu pháp detox Colon Hydrotherapy tại Thu Cúc Clinics.

Kết thúc liệu trình với 6 buổi điều trị, Ngọc Hà vui vẻ chia sẻ: “Rất cảm ơn mọi người đã tư vấn giúp mình địa chỉ điều trị mụn ở đâu hiệu quả. Sau khi cân nhắc mình đã tới Thu Cúc Clinics và được chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám và các y tá điều trị. Giờ đây, mình đã sạch mụn nhưng mình sẽ quay lại 57 Nguyễn Khắc Hiếu để detox định kỳ giúp thanh lọc cơ thể và giữ gìn sức khỏe.

Cần tìm hiểu thêm về phương pháp trị mụn, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 1920, chuyên viên Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.

Xem thêm: Spa điều trị mụn uy tín tại Bắc Giang

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời