Đào tạo phun môi 6D chuyên nghiệp uy tín

08/10/2017 21:23

Khóa đào tạo phun môi 6D mang tới những kiến thức phun môi tiên tiến nhất hiện nay, giúp học viên bắt kịp thị hiếu của phái đẹp hiện đại với những kỹ thuật phun môi đỉnh cao.

Xem thêm:

Phun môi 6D là một trong kỹ thuật phun xăm được đánh giá khá phức tạp và tiên tiến hiện nay. Chính vì thế, kỹ thuật này đòi chuyên viên có tay nghề cao mới có thể mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Nên học phun môi 6D ở đâu?

Đào tạo phun môi 6D tại Thu Cúc.

Đào tạo phun môi 6D tại Thu Cúc.

Kỹ thuật phun môi 6D khá phức tạp và đòi hỏi trình độ cao, ảnh hưởng lớn đến kỹ thuật thực hiện sau khóa đào tạo. Chính vì thế, học viên chọn địa chỉ học phun xăm uy tín là điều cần thiết.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình hoặc gọi ngay: 1900 1920 để được tư vấn miễn phí.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm Mỹ Thu Cúc là một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ và đào tạo phun xăm uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Với chương trình học luôn được cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ thế giới cùng với các giảng viên có lâu năm kinh nghiệm giúp học viên năm bắt kiến thức một cách vững vàng và nhanh chóng.

Chương trình học luôn được thiết kế chỉ với lượng thời gian học lý thuyết ít nhằm tiếp thu đủ kiến thức cơ bản,  phần lớn thời gian học viên sẽ được thực hành trên mẫu người thật. Chính vì thế, đa phần học viên sau khi kết thúc khóa học phun xăm tại Thẩm mỹ Thu Cúc đều có kỹ thuật tốt, phong cách chuyên nghiệp và xử lý mọi tình huống trong quá trình tác nghiệp.

Khóa học phun xăm tại Thu Cúc với quy mô nhỏ giúp học viên trao đổi tương tác tốt hơn.

Khóa học phun xăm tại Thu Cúc với quy mô nhỏ giúp học viên trao đổi tương tác tốt hơn.

Bên cạnh đó, với quy mô lớp học nhỏ không quá 20 học viên tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên nhằm tiếp thu kiến thức tốt hơn. Đặc biệt, máy móc kỹ thuật hiện đại đáp ứng đầy đủ quá trình học và thực hành cho học viên. Đó chính là những lý do khiến hàng ngàn học viên thi nhau đăng ký các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc. Bên cạnh đó, sau khóa học học viên sẽ được nhận các bằng cấp chính chỉ giá trị.

Bằng cấp tín chỉ sau khóa đào tạo phun xăm tại Thu Cúc

Sau khóa đào tạo học viên sẽ được nhận các bằng cấp, chứng chỉ có giá trị như:

  • Bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp – bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam.
  • Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
  • Bằng chứng nhận đào tạo về sốc phản vệ do Bệnh viện Thu Cúc cấp.
  • Bằng chứng nhận đào tạo chống lây nhiễm do cơ quan có thẩm quyền cấp

Đối với các bằng cấp chứng chỉ trên cùng những kiến thức và kinh nghiệm khi học viên thực hành trên mẫu người thật trong suốt quá trình đào tạo, bạn có thể tự tin xin vào các cơ sở spa uy tín hoặc mở sở cơ cho riêng mình.

Nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay: 1900 1920 hoặc chát trực tiếp ở góc bên phải dưới màn hình.

Sau khóa học học viên sẽ được nhận bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp

Hiện nay, tại Thu Cúc có đầy đủ các khóa đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, xử lý thâm môi và xóa xăm lông mày, đào tạo Điêu khắc lông mày 6D & môi 6D, đào tạo Y tế và thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ, khóa đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ. Với những khóa học này, học viên có thể nâng cao tay nghề và trở thành một trong những chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng.

Để biết thêm chi tiết về đào tạo phun môi 6D hay bất cứ khóa đào tạo phun phun xăm thẩm mỹ nào bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin