Tìm hiểu công nghệ xóa xăm mới nhất

13/10/2017 11:07

Laser Yag được xem là công nghệ xóa xăm mới nhất đã được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận về hiệu quả cũng như sự an toàn với người sử dụng.

Xem thêm:

Laser Yag là công nghệ xóa xăm mới nhất, hiện đại nhất hiện nay

Laser Yag là công nghệ xóa xăm mới nhất, hiện đại nhất hiện nay

Đâu là công nghệ xóa hình xăm mới nhất hiện nay.

Là một trào lưu được giới trẻ vô cùng yêu thích nhưng không phải lúc nào việc xăm hình cũng đem lại những nét cá tính riêng biệt. Trong nhiều trường hợp, hình xăm lại trở thành “trở ngại” cho công việc, là nỗi phiền toái của cuộc sống khiến không ít người muốn xóa bỏ hình đã xăm trên da đi. Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ da thì việc này không phải là quá khó. Đặc biệt, với mong muốn tẩy hình xăm một cách an toàn, không để lại sẹo thì khách hàng luôn có nhu cầu tìm và lựa chọn những công nghệ xóa xăm mới nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại thì công nghệ xóa xăm được mệnh danh hiện đại nhất chính là Laser Yag. Công nghệ này đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và được chứng nhận có khả năng loại bỏ hình xăm , đồng thời an toàn cho người sử dụng. Những điều này cũng đã được hàng triệu khách hàng trực tiếp trải nghiệm và công nhận.

Để tiết kiệm thời gian vàng bạc của Bạn. Hãy chát trực tiếp với Chúng Tôi ở góc bên phải dưới màn hình hoặc hãy gọi ngay: 1900 1920 để được tư vấn miễn phí xóa hình xăm hiệu quả.

Có lẽ nếu chỉ dựa vào kết quả kiểm định và phản hồi của khách hàng thì nhiều người vẫn chưa hình dung được vì sao Laser Yag lại trở thành công nghệ xóa xăm hiện đại nhất. Những lý do chứng minh cho điều này gồm có:

Sự kết hợp giữa 2 bước sóng ngắn 1064nm và 532nm khi chiếu lên da sẽ tác động sâu, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng của da, từ bề mặt cho đến lớp trung bì, hạ bì để hấp thu các sắc tố mực xăm.

Sự kết hợp giữa 2 bước sóng ngắn 1064nm và 532nm khi chiếu lên da sẽ tác động sâu, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng của da

– Cơ chế hoạt động thông minh

Công nghệ Laser Yag được thiết kế với tia laser thông minh, tiên tiến nhất hiện đại. Sự kết hợp giữa 2 bước sóng ngắn 1064nm và 532nm khi chiếu lên da sẽ tác động sâu, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng của da, từ bề mặt cho đến lớp trung bì, hạ bì để hấp thu các sắc tố mực xăm. Mực xăm khi bị hấp thu sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti, hòa lẫn vào trong hồng cầu và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Theo đó, tỉ lệ xóa sạch hình xăm sẽ lên tới khoảng 95% – điều mà không phải công nghệ nào cũng có khả năng làm được.

– Xóa được mọi hình xăm

Nếu như các công nghệ cũ chỉ có tác dụng xóa bỏ hình xăm đen trắng, xanh đen, tím đậm thì Laser Yag điều trị được cả hình xăm màu khó như xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại hình xăm nước, hình xăm 3D. Vì vậy dù hình xăm trên da của bạn là hình xăm gì, kích thước lớn hay nhỏ thì cũng không thể làm khó được công nghệ Laser Yag.

Laser Yag điều trị được cả hình xăm màu khó như xanh da trời, đỏ, hồng... hay các loại hình xăm nước, hình xăm 3D.

Laser Yag điều trị được cả hình xăm màu khó như xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại hình xăm nước, hình xăm 3D.

– Đảm bảo sự an toàn cho da và sức khỏe

Với cơ chế hoạt động thông minh như trên, trong quá trình xóa hình xăm khách hàng sẽ luôn cảm thấy dễ chịu nhẹ nhàng. Những cảm giác đau, bỏng rát không có do không xâm lấn, không gây tổn thương, sự an toàn cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Liệu trình xóa hình xăm an toàn bằng YAG 

Công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Yag ngay khi được các chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng đã nhanh chóng trở thành “cơn sốt” với những người có nhu cầu xóa hình xăm. Tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics là một trong những địa chỉ tiên phong đã nhanh chóng tiếp nhận công nghệ xóa xăm này và đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trải nghiệm.

Tại Thu Cúc Clinics, xóa xăm Laser Yag được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học.

Tại Thu Cúc Clinics, xóa xăm Laser Yag được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học.

Tại Thu Cúc Clinics, xóa xăm Laser Yag được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học. Đầu tiên bạn sẽ được chuyên viên thăm khám, tư vấn liệu trình xóa xăm, tiếp đó chuyên viên sẽ làm sạch vùng da, thoa gel lạnh, chiếu tia laser và kết thúc là bôi kem dưỡng, kem chống nắng. Toàn bộ các bước này đều được chuyên viên giỏi, có bằng điều dưỡng viên, đã được đào tạo y khoa bài bản trực tiếp thực hiện. Theo đó, hiệu quả xóa xăm sẽ đạt tối ưu nhất, làn da cũng không bị ảnh hưởng, độ an toàn cao.

Khách hàng quan tâm hay có nhu cầu trải nghiệm công nghệ xóa hình xăm mới nhất ở Thu Cúc Clinics hãy liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin