Có nên xóa xăm ở bệnh viện 108 không?

Là 1 bệnh viện nổi tiếng về thẩm mỹ nhưng nhiều người vẫn khá băn khoăn không biết có nên xóa xăm ở viện 108. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn tự tìm ra được lời giải đáp cho câu hỏi này của mình.

Xem thêm:

Xóa hình xăm ở viện 108 có tốt không?

Song song với xăm hình thì xóa xăm cũng là nhu cầu của nhiều người

Song song với xăm hình thì xóa xăm cũng là nhu cầu của nhiều người

Trong những năm gần đây, các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp ở Bệnh viện 108 khá nôi tiếng và được nhiều người biết đến. Nói riêng về dịch vụ xóa hình xăm ở viện 108, so với trước đây thì công nghệ sử dụng đã có sự đầu tư và cải tiến, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất khi xóa xăm ở bệnh viện 108 đó là viện công, luôn đông đúc khách hàng và bệnh nhân nên việc làm thủ tục thường lâu, mất thời gian chờ đợi và đặc biệt là chế độ chăm sóc không chu đáo, tận tình. Vì thế, vấn đề có nên xóa xăm ở viện 108 không tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Nhưng nhìn chung, đây không phải là địa chỉ phù hợp với những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian.

Hiện nay, ngành thẩm mỹ da phát triển, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn xóa xăm tại các địa chỉ thẩm mỹ tư nhân có công nghệ hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Và một gợi ý thay cho xóa xăm ở viện 108 mà khách hàng có thể tham khảo đó là Thu Cúc Clinics. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xóa xăm với công nghệ hiện đại nhất theo quy trình chuẩn, và tất nhiên chế độ chăm sóc khách hàng cũng luôn đáp ứng tốt để khách hàng có được sự hài lòng nhất.

Ưu điểm khi xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics

Công nghệ xóa xăm Thu Cúc Clinics sử dụng là Laser Yag.

Công nghệ xóa xăm Thu Cúc Clinics sử dụng là Laser Yag.

– Công nghệ hiện đại

Công nghệ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics sử dụng là Laser Yag. Công nghệ này được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ và đã được FDA kiểm duyệt, chứng nhận về hiệu quả, sự an toàn với người sử dụng.

Tìm hiểu kỹ hơn về: Công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay.

Laser Yag là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng có khả năng đan xen tác động sâu xuống tận lớp trung bì, hạ bì của làn da, loại bỏ sạch toàn bộ mực xăm ở mọi vị trí, từ đơn giản cho đến phức tạp. Trong đó, bước sóng 1064nm sẽ tác động tới lớp trung bì và hạ bì của da một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương, bước sóng 532nm tác động ở lớp nông hơn, lấy đi các sắc tố mực xăm ở trên bề mặt. Sở dĩ mực xăm bị loại bỏ sạch là do cơ chế hấp thu hắc tố sẫm màu của các bước sóng trong công nghệ Laser Yag, bước sóng cực ngắn này sẽ phá vỡ liên kết mực xăm thành các hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Theo đó, bạn sẽ sở hữu được làn da đẹp mịn màng, tự nhiên chỉ sau 1 liệu trình ngắn.

Đặc biệt, quá trình phá hủy mực xăm bằng công nghệ Laser Yag không gây cảm giác đau, không bị tổn thương nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Kết thúc xóa xăm, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng tại cơ sở.

Thu Cúc Clinics luôn tuân thủ chặt chẽ các bước thực hiện khắt khe của Bộ Y tế trong xóa xăm.

Thu Cúc Clinics luôn tuân thủ chặt chẽ các bước thực hiện khắt khe của Bộ Y tế trong xóa xăm.

– Quy trình bài bản và chuyên viên giỏi

Công nghệ hiện đại đem đến hiệu quả xóa xăm tối ưu nhưng quy trình và bác sĩ vẫn là những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả ấy đạt được bao nhiêu. Đó là lý do Thu Cúc Clinics luôn tuân thủ chặt chẽ các bước thực hiện khắt khe của Bộ Y tế trong xóa xăm. Bên cạnh đó, chuyên viên thực hiện cũng là những người có chuyên môn giỏi, đã có bằng điều dưỡng viên và được đào tạo bài bản. Những yếu tố này Thu Cúc Clinics tự tin không thua kém gì xóa xăm ở viện 108.

– Chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Đây là điều mà khách hàng sẽ cảm nhận đầu tiên khi đến Thu Cúc Clinics. Không chỉ khi tới thăm khám mà ngay cả trong quá trình thực hiện, sau khi về nhà bạn cũng được tư vấn viên hỗ trợ chăm sóc tận tình, chu đáo. Đặc biệt, thủ tục đăng kí và thanh toán đơn giản, nhanh chóng, không phải chờ đợi nên rất tiết kiệm thời gian.

Không chỉ khi tới thăm khám mà ngay cả trong quá trình thực hiện, sau khi về nhà bạn cũng được tư vấn viên hỗ trợ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Không chỉ khi tới thăm khám mà ngay cả trong quá trình thực hiện, sau khi về nhà bạn cũng được tư vấn viên hỗ trợ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Như vậy bài viết đã cung cấp thông tin giải đáp cho thắc mắc có nên xóa hình xăm ở bệnh viện 108. Hi vọng khách hàng quan tâm có thể tìm được cho mình 1 địa chỉ phù hợp để loại bỏ hình xăm một cách triệt để, an toàn.

Có thể bạn quan tâm:

 


MENU