Có nên học phun xăm thẩm mỹ không?

15/09/2017 17:25

Hiện nay nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ lên ngôi chính vì thế rất nhiều người chọn học phun xăm để phát triển bản thân. Vậy có nên học phun xăm thẩm mỹ không và nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều chị em tìm đến phun xăm thẩm mỹ như một biện pháp cứu cánh cho đôi mắt, môi hay lông mày không hoàn hảo… chính vì thế nghề phun xăm thẩm mỹ khá được nhiều người ưa chuộng vào theo học.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Thực tế hiện nay, có rất nhiều nghề dễ xin việc và thậm chí có mức thu nhập cao hơn và có cơ hội để phát triển bản thân hơn những ngành khác. Bởi hiện nay, người người, nhà nhà đều định hướng con mình chọn những con đường học văn hóa, bất kể khả năng đến đâu và bất kể ngành học có phù hợp với mình hay không.

Chính vì thế, thị trường nên nay thường mất cân đối tình trạng thừa thầy thiếu thợ, các đơn vị luôn “đói khát” nguồn nhân lực có tay nghề. Theo thống kê, hiện nay Việt Nam hiện nay mỗi năm có khoảng 2.500 spa, thẩm mỹ viện ra đời, những ngành này cần khoảng 1500 chuyên viên phun xăm có tay nghề cao.

Đặc biệt thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ khá ngắn chỉ khoảng 1-2 tháng nhưng lại mang đến thu nhập cực khủng cho chuyên viên phun xăm.

Ngoài ra, những chuyên viên có tay nghề giỏi có thể dễ dàng xin việc ở các trung tâm thẩm mỹ & spa lớn trong và ngoài nước. Hoặc nhanh chóng làm chủ thương hiệu của riêng mình

Chính vì thế, phun xăm thẩm mỹ là một nghề Hot hiện nay, được nhiều người áp dụng để phát triển bản thân và tương lại sự nghiệp của mình.

Nghề phun xăm thẩm mỹ hấp dẫn hiện nay.

Nghề phun xăm thẩm mỹ hấp dẫn hiện nay.

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng đòi hỏi phải thường xuyên cấp nhất và áp dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến, được ưa chuộng hàng đầu về thẩm mỹ. Đặc biệt đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kỹ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn và có tay nghề cơ, giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Một yếu tố không thể bỏ qua là các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học cũng như quá trình thực hành của học viên phải đáp ứng đầy đủ.

Bên cạnh đó, địa chỉ đào tạo uy tín là tiêu chí vô cùng quan trọng. Địa chỉ uy tín là nơi được cấp phép hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã thực hiện được dịch vụ.

Với những tiêu chí đó, Thu Cúc Clinics là một trong những địa chỉ tốt đáp ứng đầy đủ các yếu tố dạy học phụ xăm uy tín. Tại đây, học viên được đào tạo những kiến thức cơ bản về kỹ thuật phun xăm tiên tiến. Sau đó là những phương pháp phòng ngừa chuẩn để chống lây nhiễm các bệnh nguy hiểm khi tiến hành phun xăm.

Học viên sẽ nhận được chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp

Tiếp đến, học viên sẽ được cung cấp dụng cụ và thực hành phun xăm trong không gian sang trọng lịch sự cùng các chuyên viên giảng dạy có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, sau khóa học học viên sẽ nhận được chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp – chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chứng nhận đào tạo chống lây nhiễm do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Hiện nay, Thu Cúc đang ưu đãi 15% phí học nghề phun xăm thẩm mỹ  duy nhất trong tháng 9. Để được tư vấn miễn phí và đăng ký nhận ưu đãi,bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không nhé.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin