Có nên điều trị mụn thịt ở bệnh viện da liễu không?

07/08/2017 11:36

Có nên điều trị mụn thịt ở bệnh viện da liễu không” là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi lẽ bên cạnh ưu điểm là uy tín lâu năm và an toàn, thì nhiều người lo ngại về chất lượng dịch vụ và không có nhiều thời gian chờ đợi.

Sự đông đúc thường gặp ở các bệnh viện công đã khiến nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu thực hiện các thủ thuật trị liệu đơn giản, điển hình là việc trị mụn thịt ở bệnh viện da liễu. Dù đây chỉ là phương pháp khá đơn giản nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại, nhưng nhiều người vẫn e ngại trước khi thực hiện dịch vụ này.

Điều trị mụn thịt ở bệnh viện da liễu có hiệu quả không

Mụn thịt xuất hiện khiến nhiều chị em lo lắng và có nhu cầu trị liệu để xóa bỏ chúng.

Chị Phạm Hiên (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi sinh, chẳng hiểu sao mà xung quanh mắt mình xuất hiện rất nhiều nốt nhỏ li ti. Nhiều người khuyên là nên trị mụn thịt ở bệnh viện da liễu, nhưng mình ngại cảnh bon chen đông đúc nên tự dùng chanh chà mạnh lên da. Không ngờ chúng còn lan rộng nhiều hơn khiến mình rất tự ti”.

Trường hợp như chị Phạm Hiên không hề ít. Theo các chuyên gia, nốt mụn thịt là những khối u tuyến mồ hôi và không gây hại đến sức khỏe, vì vậy không nhất thiết phải điều trị. Tuy nhiên nếu chúng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến bạn không thoải mái thì bạn có thể tẩy bỏ bằng các kỹ thuật y học hiện đại. Hiện nay có rất nhiều cách trị mụn thịt khác nhau như đốt điện, áp lạnh hay trị liệu bằng laser…

Khách hàng đang trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2.

Trong số đó, giải pháp trị mụn thịt bằng công nghệ laser CO2 được đánh giá cao nhất nhờ vào việc thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và hạn chế việc hình thành thâm sẹo sau khi trị liệu. Nhìn chung, các kỹ thuật này đều giúp bạn trị mụn thịt khá hiệu quả, nhưng sự an toàn và kết quả sau cùng đạt được thì còn phụ thuộc vào công nghệ áp dụng và kỹ thuật thực hiện.

Để an toàn, bạn không nên tự thực hiện tại nhà bằng các biện pháp dân gian mà chỉ nên trị mụn thịt tại bệnh viện da liễu hay các cơ sở thẩm mỹ uy tín khác. Việc lựa chọn địa chỉ điều trị rất quan trọng. Không ít trường hợp sau khi trị mụn thịt, dù không còn những nốt u nữa nhưng lại gặp phải tình trạng bị sẹo lõm, sẹo trắng… trên gương mặt. Cần lưu ý rằng những giải pháp trị mụn thịt tuy không quá khó so với các trị liệu da liễu khác, nhưng đỏi hòi rất cao về tính chuẩn xác. Vì vậy khi thực hiện cần về quy trình và kỹ thuật thực hiện.

Gợi ý cho bạn:

Thu Cúc Clinics là địa chỉ trị mụn thịt lý tưởng cho những ai đang lo ngại về sự đông đúc hay vẫn băn khoăn “có nên trị mụn thịt ở bệnh viện da liễu không”.

Tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị thẩm mỹ da và sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, Thu Cúc Clinics là địa chỉ spa trị mụn thịt lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu trị mụn thịt an toàn. Với sự hỗ trợ của công nghệ Laser CO2 hiện đại, cùng kỹ thuật chuẩn xác, chuyên nghiệp và quy trình trị liệu khoa học, giải pháp trị mụn thịt tại Thu Cúc Clinics đã giúp hàng triệu khách hàng trên toàn quốc lấy lại sự tự tin với làn da láng mịn không tì vết.

Đặc biệt, nhờ lợi thế quy mô lớn với hàng loạt cơ sở cao cấp trên toàn quốc, chi phí chăm sóc và điều trị tại Thu Cúc Clinics khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở mọi miền tổ quốc.  Thậm chí nhờ những chương trình ưu đãi đặc biệt của thương hiệu làm đẹp hàng đầu này, nhiều chị em đã có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da với chi phí vô cùng “hời”.

Khách hàng được đón tiếp và tư vấn tận tình khi tới Thu cúc Clinics để trị mụn thịt.

Chính vì vậy, nếu lo ngại sự đông đúc khi trị mụn thịt ở bệnh viện da liễu, hoặc muốn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, bạn có thể tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để thực hiện trị mụn thịt an toàn.

Cần biết thêm thông tin về dịch vụ hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 1920, chat với chuyên viên hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời