Chi phí triệt lông vĩnh viễn

31/01/2018 15:14

Chào Thu Cúc Clinics. Vùng da tay và chân của em có khá nhiều lông nên em đang có ý định đi triệt lông lâu dài. Tuy vậy, em vẫn còn băn khoăn không biết nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ nào để đạt được hiệu quả tốt nhất và chi phí triệt lông lâu dài là bao nhiêu? (Ngọc Trâm – tramnt…@gmail.com)

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới thẩm mỹ Thu Cúc. Violong trên da rậm rạp là nỗi lo lắng của nhiều chị em bởi nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và làm chị em mất tự tin trong giao tiếp. Việc triệt lông từ các phương pháp truyền thống chỉ mang lại hiệu quả tạm thởi chứ không thể loại bỏ chúng tối ưu được. Do vậy, bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser hiện đại. Đối với một số thắc mắc của bạn về công nghệ triệt lông lâu dài này, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nên áp dụng công nghệ triệt lông nào để an toàn và hiệu quả?

Chi phí triệt lông lâu dài là mỗi quan tâm của rất nhiều chị em.

Chi phí triệt lông lâu dài là mỗi quan tâm của rất nhiều chị em.

Được đánh giá là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, Laser Diode khác với các phương pháp triệt lông truyền thống bởi vì giúp loại bỏ lông hiệu quả lên tới khoảng 95%. Công nghệ Laser Diode là phương pháp triệt lông sử dụng công nghệ cao, kết hợp giữa máy Laser Diode cùng bước sóng phù hợp sẽ tác động đến mầm nhú nang lông, ngăn chặn quá trình cung cấp dưỡng chất melamine nuôi dưỡng nang lông. Do vậy, các sợi lông dần suy yếu và rụng một cách tự nhiên, . Bước sóng 808nm chỉ tác động đến mầm nhú nang lông, hạn chế tối đa tổn thương đến vùng da xung quanh. Phương pháp triệt lông này còn giúp khách hàng có làn da mịn màng, săn chắc, không tì vết.

Công nghệ Laser Diode, giúp loại bỏ violong  và tránh tình trạng lông tái mọc.

Công nghệ Laser Diode, giúp loại bỏ violong và tránh tình trạng lông tái mọc.

Luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến, đội ngũ chuyên gia đầu ngành cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích. Tại đây, đang ứng dụng triệt lông chân bằng công nghệ Laser Diode, giúp loại bỏ violong và tránh tình trạng lông tái mọc. Với quy trình thực hiện khoa học, kết hợp với sản phẩm dưỡng da có chiết xuất 100% từ thiên nhiên mang thương hiệu Bioline Jato nên mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với sản phẩm thông thường.

Chi phí triệt lông lâu dài bằng công nghệ Laser Diode

Phương pháp triệt lông Laser Diode còn giúp khách hàng có làn da mịn màng, săn chắc, không tì vết.

Phương pháp triệt lông Laser Diode còn giúp khách hàng có làn da mịn màng, săn chắc, không tì vết.

Hiện công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics đang được ứng dụng trong việc triệt lông toàn thân với mức chi phí giao động từ 700.000-2,2 triệu đồng/lần trị liệu. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ trên da, các chuyên gia sẽ thăm khắm, tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị triệt lông phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Đối với những khách hàng có  nhu cầu triệt lông từng vùng như vùng tay và vùng chân thì mức chi phí khi chi phí tẩy lông lâu dài bằng Laser Diode là:

  • Triệt lông 1/2 tay – 1.200.000 VNĐ/ 1lần
  • Triệt lông cả tay – 1.650.000 VNĐ/ 1lần.
  • Triệt lông 1/2 chân – 1.500.000 VNĐ/ 1lần
  • Triệt lông cả chân – 2.200.000 VNĐ/ 1lần

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp những băn khoăn về chi phí triệt lông lâu dài và tư vấn cho bạn phương pháp triệt lông an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

https://spathucuc.vn/

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin