Bảng giá phun xăm thẩm mỹ 2017 tại Thu Cúc

09/08/2017 11:21

Dưới đây là bảng giá phun xăm thẩm mỹ mới nhất đang áp dụng tại Thu Cúc. Đơn vị tính là 1.000 đồng( Ví dụ: Phun lông mày tán bột: 1 triệu 2 trăm ngàn đồng).

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp khá tinh xảo được nhiều người ưa chuộng. Trong quá trình phun xăm chuyên viên dùng máy xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ để xăm, vẽ rất tỉ mỉ và cẩn thận tạo nên những đường nét, màu sắc tự nhiên nhất phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng. Lúc đến thăm khám dựa trên yêu cầu của khách hàng và các mẫu có sẵn chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể cho từng khách hàng nên dùng phương pháp nào, mẫu màu nào phù hợp nhất.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
để được tư vấn xóa hình xăm miễn phí.

Chuyên viên tại Thu Cúc có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao nắm bắt xu thế làm đẹp hiện tại để định hình dáng mắt, môi và tạo dáng, tô màu sao cho đẹp nhất, đem lại sự hài lòng cho từng khách hàng.

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ mới nhất tại thẩm mỹ Thu Cúc

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Không chỉ có các phương pháp phun xăm đa dạng, Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên phun xăm hàng đầu. Tất cả kĩ thuật viên phun xăm tại Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khéo léo giúp khách hàng có được hiệu quả tốt nhất. Các kĩ thuật viên tại Thu Cúc đều được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm Bên cạnh công nghệ phun xăm từ Hàn Quốc, phun xăm Thái Lan. Thực hiện phun xăm tại Thu Cúc bạn sẽ sẽ được trải nghiệm quy trình phun xăm đẹp an toàn khoa học. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được nhan sắc quyến rũ, rạng ngời đúng như mong muốn.

Hãy chát trực tiếp với bác sĩ Thu Cúc ở góc dưới màn hình
Hoặc
để được tư vấn xóa hình xăm miễn phí.

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ”, thất nghiệp như hiện nay thì học nghề phun xăm thẩm mỹ dường như là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Các chuyên viên phun xăm với tay nghề cao luôn được các spa, thẩm mỹ viện săn đón. Theo thống kê thu nhập trung bình của chuyên viên phun xăm dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Nếu là chuyên viên chuyên nghiệp con số này còn có thể gấp đôi, gấp nhiều lần. Học nghề phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề hot nhất, không bao giờ lo thất nghiệp. Bạn nên đăng ký tại một Trường đào tạo chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất.

Chương trình đào tạo tại Thu Cúc được quy chuẩn với chương trình học quốc tế từ lý thuyết đến thực hành. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc trang bị đầy đủ, dụng cụ học tập hiện đại tại Thu Cúc đều nhằm đưa đến một môi trường đào tạo tốt nhất cho học viên. Đặc biệt, 100% học viên khi hoàn thành khóa học đều được chuyên môn, trở thành những “nghệ sĩ phun xăm” giỏi, tự tin khởi nghiệp với mức thu nhập cao.

 

Bạn đang xem bảng giá phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc cập nhật tháng 5 năm 2017

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Có 2 bình luận bài “Bảng giá phun xăm thẩm mỹ 2017 tại Thu Cúc

  1. Minh tâm viết:

    Tôi chỉ muốn xử lý môi thâm chứ không muốn phun màu. Thu cúc có nhận ko? Thanks

  2. Phạm Oanh viết:

    Rẻ nhỉ, mình vừa tham khảo mấy chỗ mà thấy chỗ này rẻ hơn nhiều quá, lại còn thương hiệu uy tín làm nữa

Comments are closed.