Picosure – công nghệ xóa xăm bằng laser mới nhất và tốt nhất hiện nay

10/09/2019 17:05

Xóa xăm bằng laser đã trở thành một dịch vụ thẩm mỹ quen thuộc hiện nay. Đây là cách hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất để lấy đi những hình xăm không còn ý nghĩa, trả lại làn da trắng sáng ban đầu. Thế nhưng không phải công nghệ xóa xăm laser nào cũng mang lại kết quả mĩ mãn nhất. Tất cả những nhược điểm của các dịch vụ cũ trước đây, đã được xóa xăm Laser Picosure khắc phục.

1. Giới thiệu về công nghệ Laser Picosure và cơ chế hoạt động

Đây được đánh giá là kỹ thuật đột phá trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố da như nám – tàn nhang, sẹo vết thâm và đặc biệt là xóa xăm bằng laser. Picosure chính là hệ thống laser xung ngắn đầu tiên cũng như trên thế giới. Nói đến đây, chúng ta đủ biết công nghệ xóa hình xăm bằng laser này mạnh mẽ và ưu việt đến mức nào.

Với chiều rộng xung chỉ từ 550 – 750 pico giây, nó sẽ tạo ra tác động quang cơ cực mạnh để phá vỡ các hạt sắc tố cứng đầu dù là nhỏ nhất.

Cơ chế hoạt động của loại máy này vô cùng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Theo đó, năng lượng ánh sáng laser sẽ được bắn vào khu vực hình xăm, tấn công mạnh mẽ vào mực xăm để chúng tan rã thành các phân tử nhỏ hơn. Khi được phân ra thành các phân tử nhỏ thì mực xăm mới dễ dàng được đào thải ra ngoài, theo quy luật tự nhiên của cơ thể. Cuối cùng, bạn sẽ thấy hình xăm của mình biến mất trong một thời gian ngắn hơn nhiều lần so với những công nghệ xóa xăm bằng laser trước đây.

2. Ưu điểm của công nghệ xóa xăm bằng Laser Picosure

  • Với đặc điểm độ rộng xung cực ngắn, nhỏ hơn gần 100 lần so với Laser nano, công nghệ này mang tới nhiều ưu điểm hơn so với những công nghệ xóa xăm laser trước đây. Cụ thể là năng lượng quang cơ của nó tác động vào mực xăm sẽ vô cùng lớn.
  • So với năng lượng phải sử dụng trong công nghệ xóa xăm Laser Q-Swiched trước đây, công nghệ này chỉ sử dụng bằng 1/2 năng lượng. Như vậy, nó tiết kiệm năng lượng cho việc điều trị mà hiệu quả thì cao gấp bội.
  • Bước sóng 755 nm của công nghệ an toàn với người điều trị, kể cả với trẻ em. Tất nhiên, nó không hề để lại tác dụng phụ nào.
  • Xóa được các hình xăm khó nhất có màu xanh lá cây, xanh da trời…
  • Xóa được các hình xăm cứng đầu, đã tồn tại trong một thời gian dài.

Những công nghệ xóa xăm trước đây có thể sẽ không mang lại kết quả mĩ mãn cho bạn.

3. Giá dịch vụ xóa xăm Laser Picosure tại Thu Cúc

Cùng với xu hướng chung của thế giới, Thu Cúc đã và đang đem đến cho các khách hàng dịch vụ Laser Picosure, giúp điều trị các tình trạng sắc tố trên da cực đột phá. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá sát sao nhất, hợp lý nhất để mọi đối tượng khách hàng có thể được làm đẹp vừa với túi tiền. Giá của dịch vụ xóa xăm bằng Laser Picosure tại Thu Cúc hiện nay đang trong khoảng trên dưới 1.500.000 đồng/lần điều trị. Tùy vào diện tích vùng da cần xóa xăm mà bạn sẽ có mức giá chính xác. Nói chung, đây là mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có rất nhiều chương tình ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ không để các khách hàng phải đắn đo khi sử dụng dịch vụ.

Không những xóa xăm mà Laser Picosure còn được ứng dụng trong việc điều trị nám-tàn nhang hiệu quả.

Mặc dù công nghệ Picosure đã được ứng dụng tại nhiều thẩm mỹ viện trong thời gian gần đây. Nhưng khi lựa chọn địa chỉ xóa xăm laser an toàn, bạn nên cân nhắc đến nhiều yếu tố. Với một thẩm mỹ viện lớn như Thu Cúc, chúng tôi luôn với khách hàng những dịch vụ tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất, thái độ phục vụ tận tình cùng những ưu đãi cực sốc. Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ xóa xăm Laser Picosure của chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến 1900-1920 để được các tư vấn viên của Thu Cúc tư vấn tận tình về dịch vụ cũng như mức giá ưu đãi của nó.

Những hình xăm tuy thể hiện cá tính nhưng không phù hợp ở nhiều nơi.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời