Xóa nhăn vùng mắt bằng dầu dừa, nên hay không?

17/08/2019 14:37

Dầu dừa đang trở thành một sản phẩm chăm sóc da mặt từ thiên nhiên được yêu thích, một số người tin rằng lợi ích của nó còn có thể vượt xa hơn thế nữa. Trên thực tế, một số người cũng đang xóa nhăn vùng mắt bằng dầu dừa như một phương pháp điều trị nếp nhăn tiềm năng.
Xóa nhăn vùng mắt bằng dầu dừa có thực sự hiệu quả như mong đợi?

Xóa nhăn vùng mắt bằng dầu dừa có thực sự hiệu quả như mong đợi?

Tìm hiểu về xóa nhăn vùng mắt bằng dầu dừa

1. Khoa học nói gì về việc xóa nhăn vùng mắt bằng dầu dừa?

Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện, nhằm chỉ ra tác dụng của dầu dừa trong việc cải thiện các vấn đề tồn tại trên da. Chúng ta đã biết chắc chắn rằng dầu dừa có thể giúp điều trị viêm da tốt hơn so với những loại tinh dầu khác. Bên cạnh việc điều trị tình trạng khô da liên quan đến viêm da, các nhà nghiên cứu cũng đã xem xét các đặc tính chữa lành vết thương của dầu dừa. Họ nhận thấy thời gian lành vết thương nhanh hơn khi bạn kết hợp loại tinh dầu này vào chăm sóc da bị thương. Dầu dừa bên cạnh đó cũng làm tăng lượng collagen của da. Bản thân collagen rất quan trọng trong việc tạo độ đàn hồi cho da. Trên thực tế, đây là hoạt chất làm cho làn da của bạn săn chắc hơn và không tồn tại nếp nhăn. Da bị mất dần collagen theo thời gian, gây ra nếp nhăn hoặc những khe rãnh xấu xí.

2. Xóa nhăn vùng mắt bằng dầu dừa như thế nào?

Để điều trị nếp nhăn vùng mắt hay những vùng da khác, bạn nên sử dụng dầu dừa như một loại serum. Bạn có thể thoa nó lên khuôn mặt đã được rửa sạch với tần suất hai lần mỗi ngày. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ và thoa đều trên da của bạn. Phải đợi dầu khô trước khi áp dụng bất kỳ sản phẩm nào khác.

Dầu dừa là tinh chất khá hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Dầu dừa là tinh chất khá hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, cũng có một số sản phẩm làm đẹp chăm sóc da với thành phần chủ yếu là dầu dừa. Đó có thể là kem bôi, huyết thanh, mặt nạ, miếng dán dưới mắt… Bạn cũng nên luân phiên sử dụng những sản phẩm này để điều trị và ngăn ngừa những nếp nhăn hoặc bất kỳ dấu hiệu của lão hóa nào khác. Nên nhớ, hãy sử dụng chúng một cách nhất quán và thật nhẫn nại.

Bên cạnh cách xóa nhăn vùng mắt bằng dầu dừa, đừng quên bảo vệ da của mình khỏi các tác nhân gây hại như ánh mặt trời, khói bụi, ô nhiễm hay căng thẳng tinh thần. Tất cả những điều này chỉ làm cho sự lão hóa đến với bạn và làn da của bạn nhanh hơn mà thôi.

3. Xóa nhăn nâng cơ với công nghệ nâng cơ Hifu 3D P’cell tại Thu Cúc

Như đã thấy, việc xóa nhăn vùng mắt bằng dầu dừa có thể đem lại một số kết quả phần nào, nhưng không rõ rệt và đòi hỏi ở chúng ta một sự kiên trì cực kỳ cao. Xã hội ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều dịch vụ thẩm mỹ hiện đại có thể giúp bạn lấy lại tuổi xuân và trở về tuổi đôi mươi. Hiện nay, công nghệ nâng cơ Hifu 3D P’cell đang là công nghệ nâng cơ trẻ hóa được đánh giá cao nhất bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Dịch vụ này đã và đang có mặt tại các cơ sở của Thẩm mỹ Thu Cúc.

Mọi phụ nữ đều sợ sự già nua. Và nâng cơ Hifu 3D P'cell chính là cứu tinh của họ.

Mọi phụ nữ đều sợ sự già nua. Và nâng cơ Hifu 3D P’cell chính là cứu tinh của họ.

Đây là phương pháp sử dụng sóng siêu âm 3D hội tụ cường độ cao kích thích vào sâu trong da, đến đúng lớp da cần tác động là lớp cơ và lớp tăng sinh Collagen. Nó cũng đã kết hợp được sóng siêu âm 3D với công nghệ tế bào gốc P’Cell, giúp đưa những hạt P’Cell có kích thước siêu nhỏ đi sâu vào trong da, tái tạo lại 3 chiều hoàn hảo của khuôn mặt. Một lượng lớn hàm lượng siêu Plasma trong P’cell được tăng cường để tiến vào sâu trong da, giúp da săn chắc, căng bóng và đàn hồi ngay sau khi thực hiện liệu trình. Bạn sẽ không còn thấy bất kỳ vùng da trùng xuống hay chảy xệ trên khuôn mặt nữa.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời