Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và rẻ?

08/01/2016 15:25

Triệt lông lâu dài ở đâu tốt và rẻ là câu hỏi của rất nhiều chị em khi có nhu cầu triệt lông để tự ti hơn với làn da trắng sáng, mịn màng.

triet-long-vinh-vien-o-dau-tot-va-re

Tìm được một địa chỉ triệt lông vừa tốt vừa rẻ là mong muốn của bất cứ chị em nào.

Tìm được một địa chỉ triệt lông vừa tốt vừa rẻ là mong muốn của bất cứ chị em nào. Tuy nhiên với sự bão hòa của thị trường thẩm mỹ ngày nay thì để trả lời cho câu hỏi triệt lông lâu dài ở đâu tốt và rẻ không phải là dễ dàng.

Triệt lông lâu dài ở đâu tốt

Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu, một địa chỉ triệt lông lâu dài được xem là tốt khi đáp ứng được các tiêu chí về kĩ thuật, công nghệ, quy trình, chuyên môn. Tự hào là một trong số ít địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, Thu Cúc Clinics đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng gặp vấn đề vi-ô-lông bởi:

triet-long-vinh-vien-o-dau-tot-va-re2

Thu Cúc Clinics đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng gặp vấn đề vi-ô-lông.

– Quy trình triệt lông lâu dài Thu Cúc được tuân thủ theo các bước bài bản, khoa học, an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

– Thu Cúc không chỉ chú trong đầu tư trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất mà còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa danh tiếng, dày dặn kinh nghiệm.

– Thu Cúc áp dụng kĩ thuật triệt lông lâu dài hiện đại bằng công nghệ Laser Diode đã được FDA kiểm duyệt và chứng nhận là an toàn và hiệu quả với người dùng. Công nghệ này có khả năng tác động vào sâu bên trong mầm nhú nông, tiêu diệt lông , ngăn lông mọc lại, tái tạo và phục hồi collagen dưới da, hiệu quả triệt lông lên tới gần 100% (tùy cơ địa) mà không gây đau rát, tổn thương cho da.

Triệt lông lâu dài ở đâu rẻ?

Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ triệt lông lâu dài với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng để đánh giá được mức độ đắt rẻ thì cần phải dựa vào chất lượng của dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ sau triệt lông.

Hiện nay, giá dịch vụ triệt lông lâu dài ở Thu Cúc là 700.000 – 2,2 triệu đồng. So với chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ sau triệt lông thì đây là mức giá tương đối rẻ, hợp lí và cạnh tranh trên thị trường.

triet-long-vinh-vien-o-dau-tot-va-re1

Hiện nay, giá dịch vụ triệt lông lâu dài ở Thu Cúc là 700.000 – 2,2 triệu đồng.

Đến đây chắc hẳn chị em đã tự tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi triệt lông lâu dài ở đâu tốt và rẻ. Hi vọng rằng Thu Cúc sẽ là nơi mà chị em lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông lâu dài, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin