Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không

29/12/2015 14:53

Triệt lông lâu dài có an toàn không là một trong những băn khoăn hàng đầu của chị em khi có ý định tới các địa chỉ làm đẹp để tiêu diệt đám vi-ô-lông đáng ghét trên cơ thể. Bài viết dưới đây có thể giúp chị em đưa ra được câu trả lời.

triet-long-vinh-vien-co-an-toan-khong

Triệt lông lâu dài có an toàn không là một trong những băn khoăn hàng đầu của chị em khi có ý định tới các địa chỉ làm đẹp để tiêu diệt đám vi-ô-lông đáng ghét trên cơ thể.

Hiện tượng rậm lông ở phái nữ là do sự phát triển vượt trội của một loại hormone mang tên testosterone. Điều này đã gây ra không ít phiền toái cho ngoại hình của chị em. Nhiều chị em khắc phục tình trạng này bằng cách wax, cạo, nhổ,… Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời và yêu cầu chị em phải thực hiện liên tục. Hơn nữa, những phương pháp truyền thống này sẽ làm cho sắc tố lông đen, sợi lông cứng hơn khi mọc lại.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì việc loại bỏ những sợi lông đáng ghét này đơn giản. Bằng công nghệ Laser Diode hiện đại, liệu trình triệt lông chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ, đến với Thu Cúc Clinics, chắc chắn khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn triệt lông lâu dài có an toàn không.

Tiếp cận công nghệ triệt lông hiện đại trên thế giới, Thu Cúc Clinics là một trong số địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode. Công nghệ này đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt sát sao và chứng nhận có khả năng loại bỏ gần như 100% sợi lông mà an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

triet-long-vinh-vien-co-an-toan-khong.jpg2

Laser Diode có khả năng loại bỏ gần 100% những sợi vi-ô-lông đáng ghét.

Nếu như các phương pháp triệt lông truyền thống chỉ loại bỏ được phần lông trên bề mặt da và có thể gây ra các tổn thương cho da thì Laser Diode có khả năng tiêu diệt từ gốc nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, ngăn chặn lông mọc lại mà không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Không chỉ thế, đây được xem là phương pháp đem lại tác dụng kép khi vừa triệt lông lâu dài được vừa khắc phục được tình trạng viêm nang lông hay da bị thâm đen. Theo đó, sau triệt lông, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại, sáng mịn và khỏe khoắn hơn.

Bạn Thoa (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây tôi cũng băn khoăn không biết triệt lông lâu dài có an toàn không nhưng qua tìm hiểu và được các bác sĩ da liễu Thu Cúc Clinics tư vấn tôi đã quyết định thực hiện triệt lông vùng tay lâu dài tại đây. Kết thúc liệu trình vùng da tay của tôi sạch lông, mịn màng và đến bây giờ đã 3 tháng nhưng không có dấu hiệu mọc lại. Đặc biệt, liệu trình diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau rát cũng không làm tổn thương đến da tay. Tôi nghĩ lựa chọn triệt lông lâu dài ở Thu Cúc Clinics là một lựa chọn đúng đắn”.

triet-long-vinh-vien-co-an-toan-khong.jpg1

Bạn Thoa – khách hàng trải nghiệm dịch vụ triệt lông lâu dài ở Thu Cúc Clinics

Với những thông tin trên, hi vọng rằng bài viết đã giúp những chị em băn khoăn triệt lông lâu dài có an toàn không tìm được câu trả lời đúng đắn. Mọi thông tin về dịch vụ triệt lông lâu dài tại Thu Cúc Clinics khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 1920 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia da liễu tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin