Triệt lông vĩnh viễn bằng vôi

20/01/2016 11:33

Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Em có đôi chân khá trắng nhưng lại có khuyết điểm nhiều lông. Nghe một vài người nói có thể triệt lông lâu dài bằng vôi mà em cũng chưa tin tưởng lắm. Vậy bác sĩ cho em hỏi có nên triệt lông lâu dài bằng vôi có thực sự hiệu quả và an toàn không ạ?

(Thu Thảo, Phú Xuyên, Hà Nội)

Thu Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư của Thu Cúc. Câu hỏi triệt lông lâu dài bằng vôi có hiệu quả và an toàn không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

triet-long-vinh-vien-bang-voi

Triệt lông lâu dài bằng vôi sống là kinh nghiệm triệt lông được lưu truyền trong dân gian từ lâu nhưng chưa được khoa học chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn

Triệt lông lâu dài bằng vôi sống là kinh nghiệm triệt lông được lưu truyền trong dân gian từ lâu nhưng không nhiều người biết đến và sử dụng. Hơn nữa, phương pháp này cũng chưa được khoa học chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn cho nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý áp dụng cách triệt lông này để tránh những biến chứng ngoài mong muốn xảy ra.

Đối với trường hợp đôi chân gặp tình trạng rậm lông của bạn, bạn có thể khắc phục được bằng công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc chúng tôi. Với bước sóng 880nm và hệ thống sóng âm tần RF, công nghệ này có khả năng đi sâu vào da, triệt tiêu nang lông, ngăn không cho lông mọc lại, nhờ đó hiệu quả triệt lông có thể lên tới gần 100% mà không gây đau rát, không làm tổn thương đến da. Hơn nữa, hiệu quả và độ an toàn của triệt lông bằng công nghệ Laser Diode cũng đã được FDA Hoa Kì kiểm duyệt và chứng nhận nên bạn có thể yên tâm.

triet-long-vinh-vien-bang-voi1

Hiệu quả và độ an toàn của triệt lông bằng công nghệ Laser Diode cũng đã được FDA Hoa Kì kiểm duyệt và chứng nhận nên bạn có thể yên tâm.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về triệt lông lâu dài bằng vôi của bạn Thu Thảo. Hi vọng rằng bạn Thu Thảo sẽ lựa chọn được phương pháp triệt lông vừa đem đến hiệu quả cao vừa được sự an toàn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Thân!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin