Triệt lông vĩnh viễn an toàn

25/12/2015 14:27

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được đánh giá là phương pháp triệt lông lâu dài an toàn và hiệu quả nhất.

triet-long-vinh-vien-an-toan

Sự xuất hiện “vô duyên” của những sợi lông trên cơ thể khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu và tự ti. Mong muốn loại bỏ chúng, nhiều người đã tự triệt lông bằng các cách truyền thống như nhổ, cạo, wax,… Nhưng những phương pháp này không những không triệt được mà còn có thể gây ra các tổn thương cho da.

Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp triệt lông truyền thống, với hiệu quả triệt lông lên tới 99% và gây ra các ảnh hưởng liên quan đến da và sức khỏe, Laser Diode được FDA kiểm định và đánh giá là phương pháp triệt lông lâu dài an toàn và hiệu quả nhất.

triet-long-vinh-vien-an-toan.jpg2

Laser Diode được FDA kiểm định và đánh giá là phương pháp triệt lông lâu dài an toàn và hiệu quả nhất.

Laser Diode hoạt động theo cơ chế sử dụng sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp cho dưỡng chất cho nang lông khiến cho lông chết từ gốc và tách nang lông ra khỏi tế bào da. Từ đó loại bỏ lông mà không gây đau đớn hay các tổn thương trên da.

Sử dụng kĩ thuật quét điểm di dộng liên tục, Laser Diode có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số chuyển tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng. Nhờ vậy mà rút ngắn thời gian điều trị không gây đau rát, an toàn với sức khỏe. Chỉ trong một liệu trình , thực hiện trong 4-6 lần, đám vi-ô-lông đáng ghét sẽ được tiêu diệt .

Bên cạnh chức năng triệt lông lâu dài an toàn, hiệu quả, Laser Diode còn có tác dụng khắc phục tối đa tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, tái tạo và trẻ hóa da, kích thích collagen dưới da phát triển làm cho da mịn màng, tươi trẻ, trắng sáng.

triet-long-vinh-vien-an-toan.jpg1

Laser Diode còn có tác dụng khắc phục tối đa tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, tái tạo và trẻ hóa da.

Cùng với việc áp dụng công nghệ triệt lông lâu dài an toàn bằng Laser Diode, thực hiện triệt lông lâu dài tại Thu Cúc Clinics khách hàng sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp, sau đó xác định số lần điều trị phù hợp đối với từng khách hàng. Kết thúc liệu trình, vùng triệt lông của khách hàng sẽ được thoa lên một lớp kem dưỡng ẩm và trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm trên, hi vọng rằng, Thu Cúc Clinics sẽ là địa chỉ triệt lông lâu dài an toàn mà những khách hàng gặp rắc rối với vi-ô-lông có thể tin tưởng chọn lựa.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin