Trị vết thâm do mụn để lại

11/03/2016 12:03

Với làn da trắng mịn màng không tì vết như hiện tại, ít ai ngờ được đã từng có thời gian Hương Giang cảm thấy vô cùng tự ti về những vết thâm do mụn để lại. Vậy bí quyết của Hương Giang là gì? Hãy cùng lắng nghe Hương Giang chia sẻ kinh nghiệm trị vết thâm do mụn để lại nhé.

tri-vet-tham-do-mun-de-lai2

Làn da bị vết thâm do mụn khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp.

Là tư vấn viên của một công ty bảo hiểm, làn da có vết thâm mụn để lại khiến tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc với khách hàng. Nhận thấy trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời nên tôi đã quyết định nghe lời khuyên của chị cùng công ty tới Thu Cúc thực hiện trị vết thâm do mụn để lại bằng công nghệ IPL. Ban đầu mình cũng chưa thực sự tin tưởng lắm nên dành khá nhiều thời gian lên các trang mạng và các diễn đàn làm đẹp tìm hiểu thì thấy cái tên Thu Cúc cũng được không ít chị em ca ngợi.

Đến Thu Cúc, tôi được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình tiếp đón và hướng dẫn đăng kí dịch vụ. Tiếp đó tôi vào phòng gặp bác sĩ chuyên khoa, được bác sĩ thăm khám, phân tích tình trạng vết thâm mụn. Vì những vết thâm trên mặt tôi mới chỉ xuất hiện nên bác sĩ chỉ định liệu trình gồm 4 lần thực hiện.

tri-vet-tham-do-mun-de-lai

Trị vết thâm mụn bằng công nghệ ánh sáng IPL tại Thu Cúc.

Quy trình điều trị diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng ngay sau đó. Lúc đầu tôi cũng lo lắng sẽ cảm thấy đau rát nhưng thực tế lại rất thoải mái và dễ chịu. Kết thúc điều trị, da mặt tôi được thoa một lớp kem dưỡng ẩm và các chuyên viên hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc da tại nhà. Tình trạng vết thâm trên da tôi được cải thiện rõ rệt sau mỗi lần thực hiện như vậy và mịn màng sau lần thực hiện thứ 4. Bạn bè và mấy chị cùng công ty ai cũng cảm thấy bất ngờ. Giờ gặp gỡ, giao tiếp với khách hàng cũng cảm thấy tự tin hơn nhiều. Thật sự cảm ơn bác sĩ Thu Cúc!

tri-vet-tham-do-mun-de-lai1

Không gian spa hiện đại, sang trọng cùng phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo của bác sĩ, nhân viên Thu Cúc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thoải mái, gần gũi.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc đã và đang đem đến sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng gặp khuyết điểm về vết thâm do mụn để lại. Tại đây, công nghệ ánh sáng IPL không chỉ giúp bạn trị vết thâm do mụn để lại một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà còn đem đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng hơn. Bên cạnh đó, không gian spa hiện đại, sang trọng cùng  phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo của bác sĩ, nhân viên Thu Cúc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thoải mái, gần gũi, thân thiện như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin