Trị mụn cơm quanh mắt

08/02/2018 10:17

Chào bác sĩ, gần đây mụn thịt xuất hiện quanh mắt khiến tôi khó chịu vô cùng. Dù trước đó áp dụng đủ mọi cách như sử dụng nguyên liệu tự nhiên hay dùng kem đặc trị nhưng kết quả không được khả quan cho lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nên trị mụn cơm quanh mắt như thế nào để an toàn và hiệu quả? Cảm ơn nhiều!! Ngô Thanh Hoa (37 tuổi, Hà Nội).

Xem thêm:

Chào chị Thanh Hoa, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thu Cúc Clinics, với thắc mắc trị mụn cơm quanh mắt như thế nào để an toàn và hiệu quả chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn cơm xuất hiện ở quanh mắt là một trong những trạng da phổ biến, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng gây mất thẩm mỹ làn da

Mụn cơm xuất hiện ở quanh mắt là một trong những trạng da phổ biến, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng gây mất thẩm mỹ làn da. Hiện nay để khắc phục được tình trạng này có không ít khổ chủ áp dụng các phương pháp tại nhà như sử dụng nguyên liệu tự nhiên hay thuốc đặc trị. Tuy nhiên việc trị mụn cơm tại nhà mất khá nhiều thời gian. Thông thường, khi đạt đến hiệu quả, bạn phải mất từ một thời gian khá dài. Đặc biệt, trong bối cảnh ngày nay, cùng với nhịp xã hội phát triển không ngừng, việc giành thời gian cho việc chăm sóc bản thân mỗi ngày bị rút ngắn đi khá nhiều khiến bí quyết chữa trị mụn này không còn phù hợp.

Do đó để khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Laser CO2, đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ da an toàn được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện.

Laser Co2 là một trong những công nghệ trị mụn cơm an toàn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Về cơ chế hoạt động, Laser CO2 sử dụng năng lượng sóng siêu xung khi chiếu lên mụn cơm sẽ đốt cháy cồi nhân để loại sạch mụn, không chúng tái phát trở lại. Tùy mức độ nông, sâu của các nốt mụn cơm cũng như ngưỡng chịu nhiệt của da mà chuyên viên điều chỉnh tần số năng lượng phù hợp để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu máy móc, thiết bị và công nghệ, bạn chỉ nên thực hiện tại trung tâm uy tín, có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên lành nghề.

Thu Cúc Clinics đang là địa chỉ trị mụn cơm uy tín chất lượng được nhiều khổ chủ tin chọn

Là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu toàn quốc, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất thành công phương pháp Laser CO2 để điều trị mụn cơm quanh mắt cho khách hàng. Với từng trường hợp, bác sĩ Thu Cúc Clinics sẽ thực hiện thăm khám, soi da để xác định vùng điều trị và tình trạng mụn, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Trực tiếp thực hiện thao tác với thiết bị laser là bác sĩ hoặc kỹ thuật viên là điều dưỡng đã được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực hành. Chính vì vậy, khi điều trị mụn mụn cơm quanh mắt tại Thu Cúc Clinics, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và loại sạch mụn một cách tối ưu, nhanh chóng.

Tại Thu Cúc Clinics quy tụ đội chuyên viên giỏi được đào tạo bài bản

Cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trị mụn cơm quanh mắt hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 1920, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin