Thuốc trị hôi nách hiệu quả

07/01/2015 21:20

Thuốc trị hôi nách hiệu quả như thế nào? Dùng thuốc hôi nách có thực sự an toàn? Ngoài dùng thuốc, có cách nào trị hôi nách hiệu nghiệm hơn? Đây vốn là câu hỏi của không ít người – những ai đang bị làm phiền bởi mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Vậy chúng ta chấm dứt tình trạng này như thế nào?

Sự tăng tiết mồ hôi cùng sự phân hủy của các vi khuẩn khiến vùng da dưới cánh tay có mùi khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, không ít người tìm đến các loại thuốc trị hôi nách. Vậy dùng thuốc trị hôi nách hiệu quả như thế nào? Thực tế, đây chỉ là biện pháp cho hiệu quả tạm thời, có tác dụng bề mặt mà không thể triệt tiêu các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Do vậy, thay vì dùng thuốc, rất nhiều người ưa thích phương pháp cắt tuyến mồ hôi hiện đang được áp dụng thành công tại Thu Cúc Clinics.

Thuốc-trị-hôi-nách-hiệu-quả

Tự tin sau trị hôi nách hiệu quả,an toàn tại bệnh viện Thu Cúc

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách là dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – khoảng 95%. Dựa vào những tiến bộ trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc xác định, vẽ chính xác bản đồ tuyến aprocrine rồi rạch một đường nhỏ vùng nách và dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thao tác chính xác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Thuốc-trị-hôi-nách-hiệu-quả

Khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ cảu Bệnh viện Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, khách hàng được an toàn trong điều kiện môi trường y tế đạt chuẩn, có trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau tiểu phẫu, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Đồng thời, khách hàng được bác sĩ tư vấn cải thiện vết thâm, tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Thuốc-trị-hôi-nách-hiệu-quả

Vùng nách không còn mùi hôi khó chịu sau cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc

Từng trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc Clinics, chị Hương Trà chia sẻ: “Vùng da dưới cánh tay của tôi rất nặng mùi, tôi có dùng một số thuốc trị hôi nách nhưng không hiệu quả. Sau cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc, tôi bất ngờ vì mùi hôi được loại bỏ , không tái phát. Giờ tôi có thể tự tin giao lựu, gặp gỡ, tự tin chơi những bộ môn thể thao yêu thích mà không còn phải e ngại vì “viêm cánh” như trước. Cảm ơn bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi cũng như nhiều khách hàng trị hôi nách an toàn, ”.

Thuốc-trị-hôi-nách-hiệu-quả

Khách hàng thăm khám tại môi trường đạt chuẩn quốc tế

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc Clinics đã trị hôi nách thành công cho rất nhiều người. Thăm khám tại đây, khách hàng được tư vấn miễn phí, được trải qua tuần tự các bước an toàn và được hiệu quả trị hôi nách tối ưu. Hơn nữa, bệnh viện có hotline 0904.570.988, có tổng đài 1900 1920 nhằm hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, linh hoạt. Nếu có bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ theo một trong hai số trên để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám tại đây bạn nhé!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin