Thu Cúc có dịch vụ cấp bằng phun xăm không?

12/10/2017 10:17

Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu học phun xăm tại Thu Cúc nhưng có một vài thắc mắc xin được giải đáp, đó là Thu Cúc có dịch vụ cấp bằng phun xăm không? Cảm ơn nhiều? Hoàng Thị Mai Tuyết (maituyet…@gmail.com).

Xem thêm:

Chào bạn Mai Tuyết, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thu Cúc, với thắc mắc Thu Cúc có dịch vụ cấp bằng phun xăm không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chứng chỉ hành nghề sau khi kết thúc khóa học phun xăm tại Thẩm Mỹ Thu Cúc

Hiện tại Thu Cúc có cấp bằng phun xăm cho học viên có nhu cầu. Theo đó các khóa học phun xăm được chia theo 3 cấp độ, với lượng kiến thức và kỹ năng được giới thiệu tới người học khác nhau. Ở mỗi khóa học cũng sẽ tương ứng với mức chi phí và chứng chỉ khác nhau, cụ thể:

Tại Thu Cúc khóa học phun xăm được chia theo 3 cấp độ, với lượng kiến thức và kỹ năng được giới thiệu tới người học khác nhau

+ Khóa học phun xăm cơ bản – 19.500.000 đồng. Dành cho đối tượng là những người chưa có kiến thức nền tảng hoặc đã hiểu và biết về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa có kỹ năng thực hành bài bản.

+ Khóa học phun xăm nâng cao: 27.500.000 đồng. Dành cho những người đã có kiến thức căn bản và kỹ năng thực hành thành thục, muốn được trang bị thêm nhiều kỹ thuật làm nghề mới

+ Khóa học phun xăm chuyên sâu: 29.500.000 đồng. Học viên sẽ được trang bị kỹ năng thực hành nghề điêu luyện như các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp

Với tất cả các khóa học trên đây, ngoài kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề nghề, học viên còn được giáp viên đào tạo về kỹ năng mềm trong các tình huống giao tiếp rất thú vị, bổ ích. Qua đây, các học viên không chỉ có những thao tác thực hành nghề khéo léo và còn rất tinh tế khi giao tiếp ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Với hai khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao, học viên sẽ được cấp chứng chỉ phun xăm do Thu Cúc cấp

Với hai khóa học phun xăm cơ bản và nâng cao, học viên sẽ được cấp chứng chỉ phun xăm do Thu Cúc cấp. Sau khi kết thúc hai khóa này, bạn sẽ có khả năng thực hành ngay trên các khách hàng thật với những kỹ thuật xử lý dáng lông mày, mí mắt, màu môi, đơn giản. Tuy nhiên, quá trình phát triển kỹ năng còn cần dựa vào quá trình trau chuốt trong từng đường nét dịch vụ của chính bạn về sau.

Còn đối với khóa học phun xăm chuyên sâu, học viên sẽ được các giảng viên đào tạo nghề phun xăm lâu năm tại Thu Cúc đánh giá đạt tới đỉnh cao trong hệ thống chương trình đào tạo các chuyên viên phun xăm cao cấp. Sau khóa học này, học viên sẽ được cấp chứng chỉ các xác nhận của Sở Lao động Thương Binh & Xã hội – chứng chỉ đạt độ tin cậy và có giá trị lưu hành toàn quốc.

Học viên được giáo viên tại Thu Cúc giải dạy chỉ bảo tận tình

Tuy nhiên, dù ở cấp độ nào và chứng chỉ bạn nhận được là loại chứng chỉ gì thì tính cầu thị và nhu cầu tự phát triển bản thân mới chính là yếu tố giúp bạn sống và thành công được với lĩnh vực đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ như nghề phun xăm thẩm mỹ. Hi vọng, với những kiến thức và kỹ năng thực tế được giảng viên cùng với chứng chỉ phun xăm tại Thu Cúc bạn dành được sẽ là bước đệm vững chắc để tiến xa và vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Lễ chao bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học phun xăm tại Thu Cúc

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp được thắc mắc Thu Cúc có dịch vụ cấp bằng phun xăm không, mọi thông tin chi tiết về khóa học này xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến cơ sở Thu Cúc gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Có thể bạn cần xem thêm:

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin