Thu Cúc Clinics – Trị mụn lưng giá rẻ nhất

28/07/2017 11:29

Với hơn 20 năm xây dựng thương hiệu, Thu Cúc Clinics đến nay đã và đang là địa chỉ trị mụn lưng giá rẻ nhất được đông đảo khách hàng tin chọn.

Lưng là một vùng da khá nhạy cảm và có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, làm bít tắc lỗ chân lông nên mụn mọc và dễ lây lan. Do đó muốn mụn lưng nhanh chóng hết và không tái phát trở lại, khổ chủ nên áp dụng đúng phương pháp. Hiện nay, công nghệ Blue Light đang được đánh giá là một trong những giải pháp trị mụn tối ưu nhất với sự kết hợp 2 ứng dụng công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng quang học Blue Light giúp trị mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả dài lâu. Hiện tại phương pháp Blue Light đang được ứng dụng tại Thu Cúc Clinics và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng

Để tiết kiệm thời gian vàng bạc của Bạn. Hãy chát trực tiếp với Chúng Tôi ở góc bên phải dưới màn hình hoặc hãy gọi ngay: 1900 1920 để được tư vấn miễn phí điều trị mụn lưng hiệu quả nhất.

Thu Cúc Clinics - đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành

Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành

Trên thực tế, trị mụn lưng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người và thời điểm đăng ký sử dụng dịch vụ. Ở thời điểm hiện tại, chi phí điều trị mụn lưng tại Thu Cúc Clinics áp dụng cho một lần và chưa kể các ưu đãi, khuyến mại như sau:

  • Điều trị ½ lưng: 368k
  • Điều trị 2/3 lưng: 428k
  • Điều trị cả lưng:638k
  • Chiếu đèn BlueLight (1 đèn – 2 đèn): 218k – 368k

Tùy vào hiện trạng của mỗi người mà đội ngũ bác sĩ da liễu, chuyên gia đầu ngành tại đây sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và xây dựng liệu trình, giải pháp phù hợp nhất, sau đó các chuyên viên sẽ dễ dàng xác định được trong trường hợp của bạn thì chi phí hết bao nhiêu tiền.

Blue Light - công nghệ trị mụn hiệu quả - an toàn

Blue Light – công nghệ trị mụn hiệu quả – an toàn

Sự phát triển bền vững của thương hiệu cùng với sự phát triển, Thu Cúc Clinics nhanh chóng được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ trị mụn lưng giá rẻ nhất. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và làm việc tại Thu Cúc Clinics, thương hiệu này còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên là các y tá công nghệ cao, được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng, có tay nghề vững vàng, thao tác chuẩn xác và giàu kinh nghiệm thực hành trước khi tiến hành dịch vụ cho khách hàng. Đây là điểm đặc biệt nhất mà hiếm có cơ sở nào được điều này.

Hãy chát trực tiếp với Chúng Tôi ở góc bên phải dưới màn hình hoặc hãy gọi ngay: 1900 1920 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ trị mụn lưng tại Thu Cúc Clinics nhận được quan tâm của đông đảo chị em

Dịch vụ trị mụn lưng tại Thu Cúc Clinics nhận được quan tâm của đông đảo chị em

Từng trải nghiệm và điều trị mụn tại Thu Cúc Clinics, bạn Thùy Trang (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mụn lưng xuất hiện nhiều khiến mình cảm thấu ngứa ngáy và khó chịu vô cùng. Tuy nhiên sau khi đến Thu Cúc Clinics và áp dụng công nghệ Blue Light, thì tình trạng trước đó đã được khắc phục đáng kể, những đốm mụn cứng đầu không những được loại bỏ mà làn da sáng lên trông thấy. Bên cạnh niềm vui vì vẻ đẹp mới, mình còn  được hưởng ƯU ĐÃI 50% chi phí trị mụn cho sinh viên. Nhờ đó cả liệu trình điều trị của mình chỉ còn hơn 2 triệu thôi. Thu Cúc Clinics đúng là  địa chỉ trị mụn lưng giá rẻ nhất từ trước đến nay mà mình từng biết”.

Tại Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao

Tại Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao

Thấu hiểu nhu cầu điều trị của đông đảo khách hàng và mong muốn nhân rộng cơ hội điều trị mụn công nghệ cao tới gần với mọi người hơn, dịch vụ trị mụn BlueLight tại Thu Cúc Clinics luôn được ưu đãi đặc biệt. Chính vì vậy, để biết chính xác chi phí trị mụn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920, hoặc tới ngay Thu Cúc Clinic để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin