Thì thầm chuyện triệt lông vùng kín

03/09/2015 07:15

“Nghe mấy đồng nghiệp nhỏ to chuyên triệt lông vùng kín để thăng hoa trong “chuyện ấy”, tôi bán tin bán nghi. Và ước gì… tôi đã không “dại dột” dùng dao cạo “violong” cho cô bé. Với phương pháp này, cảm giác mới, lạ, đầy hứng khởi khi “yêu” chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong vài ngày đầu, còn sau đó đời sống vợ chồng của chúng tôi trở nên khá phiền phức”. Chị Thanh Thảo (Ba Vì, Hà Nội) thẳng thắn chia sẻ.

Thực tế, lông mu “rậm rạp” là vấn đề của khá nhiều chị em. không Và điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ  “vùng tam giác vàng”, làm giảm hứng thú trong “chuyện ấy” mà còn tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, gây ra các bệnh phụ khoa. Chính vì vậy, triệt lông vùng kín đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều phụ nữ hiện đại.

Triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín, tự tin bên chàng

Tuy nhiên, không ít chị em đang gặp phải rắc rối do triệt lông vùng kín không đúng cách. Theo tâm sự của chị Thanh Thảo cũng như nhiều eva khác, “cô bé” nhẵn mịn màng đã mang đến cho họ những trải nghiệm thú vị trong “cuộc yêu”. Nhưng trải nghiệm này nhanh chóng nhường chỗ cho một loạt rắc rối chỉ sau vài ngày.

triệt lông vùng kín

Máy móc công nghệ cao trong triệt lông tại Thu Cúc Clinics

Chị Thanh Thảo chia sẻ: “Lúc đầu, anh nhà mình tỏ ra khá bất ngờ và hứng thú khi thấy diện mạo mới của “cô bé” sau triệt lông. Và chúng mình đã có một đêm kỉ niệm 5 năm yêu nhau thật ý nghĩa. Tuy nhiên, việc dùng dao cạo để triệt lông vùng kín khiến “violong” mọc rất nhanh, thậm chí là rậm hơn, cứng hơn. Do đó, vợ chồng tôi gặp khá nhiều khó khăn trong “chuyện ấy”. Hiện tôi đang tìm hiểu công nghệ triệt lông vùng kín đang áp dụng tại Thu Cúc Clinics theo lời khuyên của cô bạn thân”.

triệt lông vùng kín

Tự tin về “cô bé” sau triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode tại Thu Cúc Clinics

Với công nghệ triệt lông Laser Diode tiên tiến nhất hiện nay, Thu Cúc Clinics đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp đôi. Công nghệ này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả trong triệt lông . Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập website spathucuc.vn hoặc liên hệ ngay 04 399 26 888, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí tại đây.

 

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin