Thế nào là một bộ ngực tròn đầy hoàn hảo?

Nghiên cứu của bác sĩ Patrick cho thấy kích thước không phải là tiêu chí để đánh giá vẻ tròn đầy, gợi cảm cảm vòng 1.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Patrick Malluci đã dành 5 năm để nghiên cứu, khảo sát trên 1500 người nhằm tìm ra tiêu chuẩn để đánh giá một bộ ngực hoàn hảo nhất. Việc tạo ra các yếu tố tạo nên đôi gò bồng đảo chuẩn mức sẽ giúp giải quyết dễ dàng những tranh cãi về câu hỏi “thế nào là một bộ ngực đẹp”.

Nghiên cứu của chuyên gia Patrick Malluci cũng làm xoa dịu “cơn ác mộng” mang tên ngực nhỏ, lép của phái nữ. Nghiên cứu này được đăng lên tạp chí y tế của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu.

the-nao-la-bo-nguc-hoan-hao

Nghiên cứu của bác sĩ Patrick cho thấy kích thước không phải là thứ để đánh giá vẻ đẹp “núi đôi”

Tỉ lệ vàng

Tỉ lệ vàng của một bộ ngực hoàn mỹ là 45:55 dựa trên nghiên cứu của bác sĩ Patrick Malluci. Tức là nếu tính chiều dài toàn bộ bầu ngực là 100% thì bầu ngực dưới 55% và bầu ngực trên 45%. Điều đặc biệt là tỉ lệ vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực lại là 50:50, kém thu hút hơn bộ ngực trông có vẻ trĩu xuống một chút (tỉ lệ 45:50).

Vòng 1 có độ dốc nghiêng

Người ta thường nghĩ rằng một bộ ngực tròn trịa là chuẩn mực cho vòng 1 đẹp nhưng nghiên cứu này lại trái ngược. Một bộ ngực có độ dốc nghiêng nhẹ, nếu đạt tiêu chuẩn thì vòng 1 phải hơi dốc một chút hoặc có đường lượn cong hướng ra ngoài nhẹ.

the-nao-la-bo-nguc-hoan-hao2

Bộ ngực có độ dốc nghiêng

Núm vú hướng lên trên

Núm vú hướng lên trên là tiêu chí của một bộ ngực hoàn hảo. Núm vú nếu hướng xuống dưới sẽ không đạt đến độ thẩm mỹ hoàn hảo theo nghiên cứu của Patrick.

Đường cong bầu ngực

Đường cong cũng là một trong những tiêu chuẩn để xác định được cặp núi đôi đẹp. Đường cong này phải uốn lượn nhẹ nhàng, đổ xuống tự nhiên và căng chứ không gập vào người. Bầu ngực nếu quá võng xuống là ngực sa trễ.

Đặc biệt, to cũng không phải là điều đánh giá ngực đẹp. Chẳng hạn như Kate Moss có vòng 1 nhỏ nhắn nhưng trông vẫn rất gợi cảm và quyến rũ, đạt được tỉ lệ vàng.

the-nao-la-bo-nguc-hoan-hao3

Kate Moss có vòng 1 nhỏ nhắn nhưng đạt tỷ lệ đẹp


MENU