Tẩy tế bào chết cho da dầu

24/08/2017 15:06

Tẩy tế bào chết cho da dầu là một trong những công đoạn rất quan trọng nhằm loại bỏ bụ bẩn, bã nhờn và các lớp sừng dày trên bề mặt da. Áp dụng tẩy da chết cho da dầu đúng cách sẽ giúp ngăn chăn hình thành mụn, chống lão hóa và giúp làn da mịn màng tươi sáng hơn.

Vì sao da dầu cần được tẩy tế bào chết?

Tẩy da chết cho da dầu sẽ giúp loại bỏ tuyến dầu thừa trên da, ngăn ngừa mụn.

Theo quy luật tự nhiên, hàng ngày có khoảng 5 tỉ tế bào chết đi, nhường chỗ cho các tế bào mới hình thành. Các lớp tế bào này sẽ tạo thành một lớp dày bám trên bề mặt da. Khi chúng kết hợp với bụi bẩn cùng với lượng dầu sản sinh quá mức sẽ gây ra tình trạng ách tắc lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và hình thành mụn. Vì vậy, tẩy tế bào chết cho da dầu sẽ giúp loại bỏ tuyến dầu thừa trên da, ngăn ngừa mụn, thúc đẩy quá trình hình thành các tế bào mới và giúp làn da hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

bạn chỉ cần thực hiện tẩy da chết cho da dầu 1-2 lần/tuần.

Bạn chỉ cần thực hiện tẩy da chết cho da dầu 1-2 lần/tuần.

Việc spa tẩy da chết toàn thân là vô cùng cần thiết nhưng bạn cũng không nên lạm dụng việc tẩy tế bào chết quá nhiều vì sẽ gây bào mòn da. Theo các chuyên gia làm đẹp, bạn chỉ cần thực hiện tẩy da chết cho da dầu 1-2 lần/tuần. Đối với làn da đang bị mụn thì bạn chỉ nên thực hiện tẩy tế bào chết 1 lần/tháng. Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý thực hiện tẩy tế bào chết toàn thân cho da nhờn theo đúng quy trình và lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Áp dụng phương pháp tẩy tế bào chết cho da dầu an toàn

lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn sản phẩm tẩy da chết phù hợp với làn da để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp tẩy tế bào chết cho da nhờn được chị em như sử dụng mỹ phẩm tẩy da chết hay áp dụng phương pháp tự nhiên ngay tại nhà. Các mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn làn trên thị trường có chứa lượng chất tẩy mạnh có thể gây kích ứng và bào mòn da. Hơn thế, việc áp dụng các nguyên liệu thiên nhiên để tẩy da chết tại nhà không phù hợp và thực hiện không đúng cách cũng vô tình gây tổn thương cho làn da.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất nhiều phương pháp tẩy tế bào chết từ nguyên liệu thiên nhiên

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất nhiều phương pháp tẩy tế bào chết cho da dầu từ nguyên liệu thiên nhiên.

Để được chăm sóc da tẩy tế bào chết cho da dầu hiệu quả và an toàn, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín. Tại đây, các chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng da và tư vấn cho bạn phương pháp tẩy tế bào chết toàn thân phù hợp. Là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất nhiều phương pháp tẩy tế bào chết từ nguyên liệu thiên nhiên, kết hợp sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da có nguồn gốc nước Ý, giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng, tươi sáng, đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, giúp làn da chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài.

Để biết thêm thông tin tẩy tế bào chết cho da dầu, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời