Tẩy lông vùng kín và những vấn đề bạn quan tâm

11/01/2018 16:57

Tẩy lông vùng kín đang được các chị em ngày càng quan tâm hơn tuy nhiên vấn đề này còn khá ngại ngùng với đa số chị em. Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến việc tẩy lông vùng kín mà phái đẹp muốn biết.

Có mấy cách tẩy lông vùng kín?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp bạn tẩy lông vùng kín:

Có nhiều cách khác nhau để tẩy lông vùng kín

Dùng dao cạo: Cách này có thể tự thực hiện tại nhà nhưng chỉ cạo bỏ được phần bề mặt lông mọc trên da chứ không thể triệt được sợi lông ở sâu trong da vì vậy lông có xu hướng nhanh chóng mọc lại và trở nên cứng và đậm màu hơn. Việc sử dụng dao cạo cũng có thể ảnh hưởng đến làn da mỏng manh vùng bikini.

Dùng sáp Waxing: Cũng như nhổ lông bằng nhíp nhưng thay vì nhổ từng cái bạn sẽ dùng sáp để nhổ nhiều sợi cùng một lúc. Do nhổ từ bên trong nang lông nên nó rất đau và có thể gây đỏ rát da. Với phương pháp này thì lông sẽ mọc lại sau khoảng 2 tuần. Nếu bạn có vùng da bikini nhạy cảm thì không nên sử dụng phương pháp này vì nó gây hại cho da.

Dùng kem tẩy lông: Đây là phương pháp làm lông vùng kín bị mủn ra và rụng đi sau vài phút bôi thuốc. Đây là cách làm không đau nhưng lông cũng mọc lại nhanh như khi bạn dùng dao cạo. Bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng kem tẩy lông để hạn chế gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm này.

Triệt lông bằng máy công nghệ cao: Đây là cách dùng máy laser để triệt tiêu nang lông làm cho lông không có khả năng mọc lại nữa trong một thời gian dài

Tẩy lông vùng kín an toàn sẽ không gây hại cho làn da mỏng manh

Vùng da bikini khá nhạy cảm và có thể gây tổn thương nếu tác động mạnh như waxing, nhổ lông hoặc sử dụng kem tẩy lông có thành phần hóa học mạnh… Do đó nếu bạn sử dụng các phương pháp tẩy lông cần lưu ý đến ảnh hưởng của các phương pháp đó đến vùng kín như thế nào bởi vì cơ địa của mỗi người khác nhau. Triệt lông là một phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn vì nó sử dụng công nghệ cao trong ngành thẩm mỹ, sẽ tác động đến gốc của nang lông bằng laser có bước sóng phù hợp giúp nang lông không hoạt động nữa và không ảnh hưởng đến vùng da bikini.

Có thể tẩy lông vùng kín lâu dài được không ?

Sử dụng máy công nghệ cao là phương pháp tẩy lông lâu dài

Không có cách nào để tẩy lông vùng kín lâu dài tuy nhiên công nghệ laser có hiệu quả triệt lông lên đến khoảng 95%, hạn chế tối đa khả năng lông mọc trở lại. Tia laser là ánh sáng phát xạ có khả năng phá hủy sự hoạt động của nang lông bằng năng lượng cao, khi laser tác động vào nang lông nó sẽ phá hủy các thành phần nuôi dưỡng nang lông từ đó sợi lông sẽ rụng đi.

Có rất nhiều loại máy triệt lông khác nhau trong đó máy Laser Diode là loại laser hiện đại nhất hiện nay kết hợp với ánh sáng RF có khả năng triệt sạch khoảng 95% nang lông chỉ trong một thời gian ngắn. Laser Diode với bước sóng 808nm có khả năng loại bỏ các sợi lông từ gốc mà không gây tổn thương để vùng da xung quanh. Khi sử dụng máy công nghệ cao để triệt lông, bạn sẽ phải mất khoảng 5 – 10 lần tùy theo cơ địa và tình trạng lông vùng kín của mỗi người.

Dịch vụ triệt lông tại Thu cúc mang lại hiệu quả cao

Tại Thu Cúc đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng máy Laser Diode không những có khả năng loại bỏ đến khoảng 95% lông vùng kín, giúp làm sáng da, se khít lỗ chân lông và hạn chế lông mọc lại ở mức tối đa.

Hiện nay tại Thu Cúc đang có chương trình khuyến mãi giảm giá sâu tới 40% cho dịch vụ triệt lông bikini, cơ hội tốt nhất để phái đẹp tự tin hơn với vùng kín của mình. Mọi thông tin chi tiết là khuyến mãi khách hàng có thể gọi số tổng đài 1900 1920 để được tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin