Spa điều trị mụn nhọt uy tín

01/03/2018 14:11

Nhiều bạn đang loay hoay với những đốm mụn trên mặt mà chưa tìm ra cách để giải quyết chúng. Để an toàn và hiệu quả bạn nên tìm cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Vậy những yếu tố nào đánh giá spa điều trị mụn nhọt uy tín?

Việc lựa chọn spa điều trị mụn nhọt uy tín là điều rất quan trọng, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho khách hàng trong và sau khi điều trị. Hiện nay có rất nhiều trường hợp lựa chọn sai cơ sở hay công nghệ điều trị, không những không loại bỏ được mụn mà còn để lại sẹo thâm trên da hoặc da bị ửng đỏ.

Xem thêm:

Chia sẻ về vấn đề này, bạn Thanh Dung (26 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Vừa rồi mình có trị mụn tại cơ sở gần nhà, nhưng sau lần thực hiện đầu tiên vùng da có biểu hiện đỏ ứng và rát. Đúng là tiền mất tật lại mang, bây giờ mình đang tìm spa điều trị mụn nhọt uy tín mà chưa biết ở đâu.”

Lựa chọn spa mụn nhọt uy tín nhằm an toàn cho sức khỏe cũng như làn da

Đi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay chị em có xu hướng trị mụn bằng công nghệ hiện đại. Nắm bắt được nhu cầu đó các cơ sở thẩm mỹ mọc lên rất nhiều, một vấn đề đặt ra là làm thế nào để đánh giá chất lượng thực sự của một spa trị mụn nhọt uy tín?

+ Địa chỉ được cấp phép: Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ trị mụn nhọt uy tín đó chính là phải xem cơ sở đó đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa, do cơ quan nào cấp. Bởi sở dĩ hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trưng giấy phép hoạt động nhưng thực chất những giấy phép đó không phải của Sở hay Bộ Y tế trực thuộc trung ương cấp.

Đội ngũ bác sĩ uy tín là một nhân tố rất quan trọng trong việc lựa chọn hay đánh giá một địa chỉ trị mụn nhọt uy tín

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín: Đội ngũ bác sĩ uy tín là một nhân tố rất quan trọng trong việc lựa chọn hay đánh giá một địa chỉ trị mụn nhọt uy tín. Đội ngũ bác sĩ ở cơ sở đó phải là những người được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Bởi có như vậy, kết quả trị mụn nhọt mới được tốt nhất.

+ Công nghệ trị mụn hiện đại: Việc đầu tư máy móc công nghệ mới của một địa chỉ làm đẹp là yếu tố quyết định rất nhiều tới chất lượng dịch vụ của cơ sở đó, bởi nếu chỉ sử dụng công nghệ cũ, hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao. Mặt khác khi cập nhật công nghệ mới bao giờ cũng khắc phục được những nhược điểm của công nghệ cũ.

Khách hàng đang điều trị mụn tại Thu Cúc Clinics

Đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, Thu Cúc Clinics – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước đã và đang là spa trị mụn nhọt uy tín được đông đảo chị em quan tâm và tin chọn. Tại đây đang ứng dụng phương pháp trị mụn Blue Light, giúp phá vỡ màng nhân mụn, làm teo biến nhân mụn, giảm viêm sưng, phục hồi tổn thương. Đặc biệt, ánh sáng xanh của công nghệ này chỉ tác động vào vùng cần điều trị mà không gây ảnh hưởng sang các vùng da khác, cho hiệu quả trị mụn an toàn, tự nhiên.

Trong quá trình trị mụn tại Thu Cúc Clinics có sử dụng các sản phẩm cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên an toàn thân thiện với làn da

Tùy mức độ nặng nhẹ, khách hàng sẽ được tư vấn 1 liệu trình cụ thể, nhằm rút ngắn thời gian điều trị cũng như tránh làm da bị tổn thương nặng nề. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin