Đoán tính cách qua vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay – Phần 1

17/07/2019 16:24

Rất ít người trong số chúng ta sở hữu những nốt ruồi trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong số ít đó thì chắc hẳn sẽ khá tò mò với ý nghĩa của những nốt ruồi đó. Hãy cùng tham khảo một số ý nghĩa tử vi thú vị của nốt ruồi ở các vị trí trong lòng bàn tay, để xem nó có đúng với bản thân bạn không nhé!

Mặc dù không phải lúc nào cũng chính xác nhưng xem tử vi qua vị trí các nốt ruồi cũng khá thú vị và hay ho.

Ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay

Hãy cùng đánh số vị trí các nốt ruồi trong lòng bàn tay để xem ý nghĩa của chúng dễ dàng và chuẩn xác hơn:

Nốt ruồi trong lòng bàn tay của bạn nằm ở vị trí số mấy?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay của bạn nằm ở vị trí số mấy?

Ngón cái

1 – Nốt ruồi ở phần đầu của ngón tay cái biểu thị rằng chủ nhân đang nhận được sự bảo vệ và che chở từ người thân, nhất là người cha. Những người có nốt ruồi như vậy thường là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có đầu óc tính toán. Chính vì tính cách mạnh mẽ này mà họ đôi khi vấp phải sai lầm do quá cứng nhắc và bảo thủ.

2 – Chủ nhân của nốt ruồi trong lòng bàn tay vị trí số 2 này là một con người hướng về gia đình, luôn cố gắng quan tâm, chăm sóc cho những người thân để tạo lập một gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

3 – Những người có nốt ruồi ở vị trí số 3 có số đào hoa khá vượng. Họ luôn thu hút sự chú ý cũng như nhận được nhiều tình cảm từ nhiều người khác giới. Điều này đôi khi tốt nhưng cũng đôi khi đem lại một vài rắc rối và thị phi không mong muốn cho họ.

Ngón trỏ

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay trên ngón trỏ thường có tính cạnh tranh. Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngón trỏ bàn tay trái sẽ là người đầy tham vọng. Họ có kỳ vọng cao về bản thân khi còn trẻ nhưng lại thường hay gặp thất bại. Đối với phụ nữ, họ cũng khá mạnh mẽ, dám mạo hiểm và tạo dựng được sự nghiệp thành công trong khi còn trẻ. Trái lại, họ hiếm khi được tận hưởng hạnh phúc gia đình do quá chú tâm vào công việc và sự nghiệp.

4 – Chủ nhân của nốt ruồi này sẽ chia ra làm hai thái cực riêng rẽ, hoặc rất nghiêm túc tuân thủ quy định của pháp luật, hoặc thường thích thể hiện  và có những hành động thách thức pháp luật. Thái cực thứ hai sẽ khiến họ dễ vướng vào vòng lao lý.

5 – Tính cách khá cạnh tranh, luôn cố gắng vượt mặt mọi người vì muốn thỏa mãn sự phù phiếm của bản thân.

6 – Tính chiếm hữu cao, hành xử theo chủ nghĩa “Không ăn được thì đạp đổ”. Những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay vị trí này đặc biệt ích kỷ trong mối quan hệ yêu đương.

Ngón giữa

Những người có nốt ruồi ở ngón giữa luôn biết thể hiện chính mình. Bất ngờ là họ sẽ có xu hướng ngoại tình tại nơi làm việc.

7 – Đây là những công dân tốt và trung thành với pháp luật, có tinh thần đạo đức vô cùng mạnh mẽ.

8 – Những người này có ý thức trách nhiệm cao với mọi mặt trong cuộc sống. Họ cũng khéo léo tạo lập được những mối quan hệ tốt đẹp mà đôi bên cùng có lợi.

9 – Với vị trí này thể hiện đây là người rất thực tế, đặc biệt là phụ nữ. Họ sẽ coi trọng vật chất hơn tất cả mọi thứ khác.

Ngón áp út

Ngón đeo nhẫn thể hiện đối tác của một người và có ý nghĩa lãng mạn. Nốt ruồi trên ngón đeo nhẫn gợi ý chuyện bất ngờ.

10 – Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay vi trí 0 thì mong bạn đừng bỏ lỡ tài năng nghệ thuật thiên phú của mình.

11 – Những người có nốt ruồi vị trí 1 luôn theo đuổi vinh quang và danh tiếng tối cao.

12 – Ngược lại với số 9, những người này luôn tràn đầy sự ham muốn cùng lãng mạn. Họ sống tình cảm, thiên về cảm xúc nhiều hơn là lý trí.

Ngón út

Nốt ruồi trên ngón tay út cho thấy những sự may mắn đến muộn. Những người có nốt ruồi như vậy sẽ có một tuổi già bình yên và may mắn, cùng những đứa con hiếu thảo.

13 – Thích thể hiện là tính cách chung của những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay vị trí 3. Họ luôn muốn thu hút sự chú ý của người khác. Đó là sở thích của họ.

14: Những người có nốt ruồi ở 4 luôn hãnh diện về khả năng điều hành và lãnh đạo mạnh mẽ. Họ luôn có kế hoạch cho mọi thứ và hoàn thành mọi việc xuất sắc.

15 – Họ có khả năng nghiên cứu cũng như phù hợp với công việc này.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi ý nghĩa của những vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay còn lại ở phần 2 của bài viết này!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời