Nâng cơ mặt bằng công nghệ Hifu có hiệu quả không?

23/01/2019 10:22

Hifu được biết đến như một công nghệ vượt trội giúp nâng cơ mặt và trẻ hóa da thế hệ mới nhất hiện nay. Có những người cảm thấy hiệu quả chỉ sau một lần điều trị nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng nó không có sự thay đổi gì cả… lý do vì sao?

Tìm hiểu về nâng cơ mặt bằng Hifu

Nâng cơ mặt bằng Hifu có mang lại hiệu quả không?

Nâng cơ mặt bằng Hifu có mang lại hiệu quả không?

Công nghệ nâng cơ mặt là gì?

Hifu là từ viết tắt của High-Intensity Focused Ultrasound (sóng siêu âm hội tụ cường độ cao) là một công nghệ thẩm mỹ tương đối mới chỉ được sử dụng trong những năm gần đây. Hifu giúp điều trị da mặt sử dụng năng lượng siêu âm tập trung vào mặt và cổ qua một thiết bị cầm tay. Phương pháp này điều trị không xâm lấn giúp kích thích các tế bào dẫn đến trẻ hóa mô và tăng cường sản xuất collagen từ đó mang lại hiệu quả nâng cơ da mặt ở những vùng da chảy xệ.

Bên dưới bề mặt da (lớp biểu bì) được tạo thành từ 3 lớp quan trọng đó là lớp hạ bì bề mặt, lớp hạ bì sâu và lớp SMAS là lớp kết nối làn da của bạn với các cấu trúc cơ bắp bên dưới. Do tuổi tác, các sợi collagen và elastin dần mất đi sức khỏe và độ đàn hồi, lớp SMAS mất khả năng hỗ trợ làn da của bạn kết quả dẫn đến làn da lỏng lẻo, chảy xệ và nhăn nheo. Công nghệ Hifu tác động nhằm điều trị tình trạng da chảy xệ khi tác động vào cả 3 lớp da này.

Hifu tác động vào 3 lớp sâu bên trong da

Hifu tác động vào 3 lớp sâu bên trong da

Lợi ích điều trị của Hifu được tăng cường dần dần trong khoảng thời gian vài tháng vì việc sản xuất collagen mới sẽ mang lại cấu trúc khỏe mạnh và săn chắc cho làn da bạn. Điều trị bằng Hifu chỉ trong khoảng 30 – 60 phút và ít đau hơn so với những phương pháp căng da khác. Làn da bạn có thể bị đỏ trong vài giờ sau khi điều trị nhưng nó sẽ nhanh chóng phục hồi. Bạn sẽ có một diện mạo trẻ trung hơn ngay lập tức  và kết quả từ Hifu tiếp tục cải thiện đến ba đến sáu tháng sau khi điều trị.

Đây là một phương pháp nâng cơ mặt phù hợp với hầu hết những người bị chảy xệ da nhẹ đến trung bình. Hifu điều trị không xâm lấn cho phép bạn trở lại cuộc sống hàng ngày ngay lập tức. Hifu là một sự phát triển thú vị trong lĩnh vực y học thẩm mỹ do tác dụng lâu dài và hiệu quả của nó đã được FDA chứng nhận

Vì sao có có những cảm nhận hiệu quả khác nhau khi nâng cơ mặt bằng Hifu?

Kết quả sau khi điều trị với Hifu được FDA chứng nhận

Kết quả sau khi điều trị với Hifu được FDA chứng nhận

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng cơ mặt bằng Hifu tuy nhiên cũng có những nơi lợi dụng mong muốn làm đẹp và chưa hiểu biết rõ về Hifu của khách hàng nên cũng cấp những dịch vụ không đạt chất lượng với giá thành siêu rẻ khiến khách hàng sử dụng không cảm thấy có hiệu quả thậm chí gần như không thay đổi gì trên gương mặt. Từ đó họ cho rằng Hifu không thể cải thiện được tình trạng da như lời giới thiệu.

Thực tế thì thiết bị Hifu phải là máy móc chính hãng được FDA chứng nhận và có quy trình điều trị khoa học thì mới mang lại hiệu quả. Nhiều nơi đưa ra dịch vụ Hifu theo một liệu trình là không chính xác bởi vì hầu như nâng cơ mặt Hifu chỉ được thực hiện trong 1 lần điều trị. Sóng siêu âm hội tụ của Hifu có khả năng sinh nhiệt ở độ sâu 4,5mm của lớp SMAS vì vậy khách hàng cần được thoa gel làm tê trước khi trị liệu để giảm bớt cảm giác khó chịu.

Công nghệ Hifu được thực hiện ở Thu Cúc

Công nghệ Hifu được thực hiện ở Thu Cúc

Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng công nghệ nâng cơ mặt bằng Hifu với máy móc được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ mang lại khả năng trị liệu vượt trội thay cho phương pháp phẫu thuật nâng cơ thông thường với chi phí tiết kiệm hơn.

Chỉ sau một lần trị liệu bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả điều trị đó là lý do rất nhiều người tin tưởng vào công nghệ Hifu đạt tiêu chuẩn của FDA. Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn cho mình dịch vụ Hifu chất lượng cao qua những thông tin trên đây nhé!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời