Dịch vụ nâng cơ mặt giá bao nhiêu tại Hệ thống Thu Cúc?

26/08/2019 13:31

Nếu như là người yêu thích các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao và hiện đại, chắc hẳn không thể bỏ qua dịch vụ nâng cơ mặt Hifu 3D P’cell tại Thu Cúc. Đây chính là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất hiện nay với tác dụng giúp cải lão hoàn đồng gương mặt, định hình cơ mặt rõ ràng cũng như xóa tan những nếp nhăn của da chảy xệ. Vậy thì, bạn có quan tâm nâng cơ mặt giá bao nhiêu không?
Chắc hẳn bạn nghĩ rằng với công nghệ hiện đại như thế này thì dịch vụ nâng cơ Hifu 3D P'cell sẽ khá mắc tiền. Nhưng lời giải đáp này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

Chắc hẳn bạn nghĩ rằng với công nghệ hiện đại như thế này thì dịch vụ nâng cơ Hifu 3D P’cell sẽ khá mắc tiền. Nhưng lời giải đáp này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

1. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nâng cơ Hifu 3D P’cell?

Trước khi quan tâm đến câu hỏi nâng cơ mặt giá bao nhiêu, bạn nên tìm hiểu những thông tin chính về dịch vụ thẩm mỹ làm trẻ hóa làn da này. Phương pháp nâng cơ Hifu 3D P’cell đang là công nghệ nâng cơ mới nhất và hiện đại nhất. Nó sử dụng sóng siêu âm 3D hội tụ cường độ cao đi vào sâu trong da, đến đúng lớp cơ và lớp SMAS để kích thích tăng sinh collagen – hoạt chất khiến da khỏe khoắn và phục hồi nhanh chóng. Đồng thời, phương pháp còn là sự kết hợp giữa sóng siêu âm 3D với công nghệ tế bào gốc P’Cell, giúp tái tạo được vẻ đẹp 3 chiều của khuôn mặt, làm sạch toàn bộ những tàn dư của lão hóa đang có trên gương mặt.

Với những ưu điểm giúp làn da lão hóa hồi xuân và trở nên trẻ trung, chắc hẳn bạn rất tò mò xem dịch vụ nâng cơ mặt giá bao nhiêu. Tại Thu Cúc, chúng tôi đưa ra một mức giá hợp lý cùng với những chương trình ưu đãi cực khủng. Không cần phải đoán, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn sẽ được thăm khám làn da bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu tại Thu Cúc Clinics.

Bạn sẽ được thăm khám làn da bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu tại Thu Cúc Clinics.

2. Dịch vụ nâng cơ mặt giá bao nhiêu tại Thu Cúc Clinics?

Hai dịch vụ nâng cơ Hifu đang áp dụng tại các hệ thống của Thu Cúc là Nâng cơ Hifu 3D và Nâng cơ Hifu 3D P’cell, với mức giá gốc ban đầu lần lượt là 28 triệu và 36 triệu cho một liệu trình. Mức giá này xứng đáng với liệu trình được thực hiện với hệ thống máy móc hiện đại đời mới nhất, chuyên gia thực hiện tay nghề cao và kết quả nhận được vượt xa mức tưởng tượng. Đặc biệt hơn là Thu Cúc dành tặng các quý khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Vào thời điểm ngày Quốc Khánh đang tới gần, chúng tôi cũng mang đến những mức giá cực sốc, chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Sự thay đổi thần kỳ của các khách hàng sau khi áp dụng nâng cơ Hifu 3D P'cell chính là kết quả mà Thu Cúc luôn hy vọng.

Sự thay đổi thần kỳ của các khách hàng sau khi áp dụng nâng cơ Hifu 3D P’cell chính là kết quả mà Thu Cúc luôn hy vọng.

Chỉ trong 4 ngày 30, 31/08 & 01- 02/09, các dịch vụ nâng cơ tại Thu Cúc sẽ được giảm giá vô cùng hấp dẫn. Cụ thể là:

– Dịch vụ Hifu 3D P’Cell từ 36 triệu giảm còn 13 triệu

– Dịch vụ Hifu 3D: 28 triệu giảm còn 10 triệu

Ngoài ra, từ ngày 25/08/2019 đến 02/09/2019, khi đăng ký sử dụng 1 buổi liệu trình Hifu 3D P’Cell, giá không những giảm từ 36 triệu xuống còn 16 triệu, quý khách hàng còn được nhận thêm 2 phần quà giá trị khác là 02 Buổi cấy Collagen tươi trị giá 14 triệu cùng 01 Voucher khử thâm môi Nano P’Cell. Những ưu đãi này quả thật khiến bất cứ ai trong số chúng ta cũng đều cảm thấy vui sướng và không cần đắn đo xem dịch vụ nâng cơ mặt giá bao nhiêu phải không?

Chỉ với 90 phút một liệu trình, diện mạo đã được hô biến trẻ trung hết nấc.

Chỉ với 90 phút một liệu trình, diện mạo đã được hô biến trẻ trung hết nấc.

Hy vọng với những bật mí trên đây, bạn có thể đăng ký ngay các buổi liệu trình nâng cơ Hifu tại Thu Cúc mà không cần phải lo nghĩ về mặt giá thành. Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn và hoàn thiện diện mạo của mình ngày càng xinh đẹp hơn!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7:

1900 1920

Bảo mật thông tin

Trả lời